yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Nhà sản xuất của phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, phiên bản truyền hình vừa tung ra tạo hình của nhân vật Nhất Tiệu Nại Hà và nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ.
Hàng loạt tác phẩm ngôn tình của các nhà văn nổi tiếng sẽ tiếp tục được chuyển thể thành phim truyền hình trên màn ảnh Hoa ngữ. Những dự án đang được chú ý như Công tắc tình yêu, Nếu có thể yêu như vậy, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên…
Chuyển thể từ những bộ truyện ngôn tình nổi tiếng của những tác giả được yêu thích cùng sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi, những bộ phim điện ảnh như Hóa ra anh vẫn ở đây, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa… dù chưa có lịch ra mắt những sớm nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.
Quả không ngoa khi nói năm 2016 là năm của truyện ngôn tình khi hàng loạt các tác phẩm được yêu thích được chuyển thể thành phim. Hãy cùng điểm qua những tên truyện được mong đợi nhất nhé.
Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng là hai cái tên được cộng đồng yêu phim chuyển thể của màn ảnh Hoa ngữ nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây. Cả hai trường hợp đều liên quan đến tạo hình và sự phù hợp với nhân vật mà họ hóa thân trong các bộ phim.
“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.
Trịnh Sảng và Angela Baby đều được mời để đóng nhân vật Bối Vy Vy trong bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, phiên bản truyền hình và điện ảnh. Nhưng cả hai đều vấp phải những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.
Angela Baby và Tỉnh Bách Niên xác nhận sẽ tham gia dự án phim chuyển thể Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, phiên bản điện ảnh đang là đề tài thu hút sự tranh luận của nhiều “mọt phim”. Tranh cãi nổ ra chủ yếu liên quan đến việc liệu Angela Baby có thể hiện được nhân vật Bối Vy Vy nổi tiếng.
Dương Dương và Trịnh Sảng đã xuất hiện trong poster đầu tiên của phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, vừa được nhà sản xuất tung ra. Tuy nhiên, hình ảnh khiến người hâm mộ lo lắng bởi khuôn mặt u buồn của cặp đôi nam nữ chính, trong khi nguyên tác của Cố Mạn, câu chuyện có một cái kết đẹp.
Lần đầu kết hợp cùng nhau trong một bộ phim truyền hình, nhiều cặp đôi như Huỳnh Tông Trạch – Đường Yên, Dương Dương – Trịnh Sảng… đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ.