yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Không chỉ là những chuyện tình đáng nhớ mà những cuốn truyện võng du này gây ấn tượng với các kể truyện, trí tưởng tượng phong phú mang đầy hơi hướm kiếm hiệp.
Những câu chuyện về tình bạn, tình yêu của thời học sinh, sinh viên một lần nữa được các nhà làm phim Trung Quốc tái hiện trong hàng loạt tác phẩm như Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hóa ra anh vẫn ở đây… Cùng với đó, hàng loạt mỹ nhân trường học mới lộ diện.
Dự kiến sẽ cùng ra mắt vào mùa hè này, phiên bản điện ảnh và truyền hình của bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” đang tích cực “chạy đua” trong những hoạt động tuyên truyền cuối cùng. Mới đây, cả hai vừa cùng tung poster chính thức chỉ cách nhau một ngày.
Tin đồn Song Joong Ki và Trịnh Sảng sẽ là nam nữ chính trong một dự án phim dài 46 tập mang tên “Mùi vị của thân yêu” gây xôn xao người hâm mộ. Hiện tại, cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng xác nhận.
Hai bộ phim đang được người hâm mộ mong chờ là “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” và “Tú lệ giang sơn trường ca hành” đồng loạt công bố dời lịch phát sóng.
Nhà sản xuất của phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, phiên bản truyền hình vừa tung ra tạo hình của nhân vật Nhất Tiệu Nại Hà và nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ.
Hàng loạt tác phẩm ngôn tình của các nhà văn nổi tiếng sẽ tiếp tục được chuyển thể thành phim truyền hình trên màn ảnh Hoa ngữ. Những dự án đang được chú ý như Công tắc tình yêu, Nếu có thể yêu như vậy, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên…
Chuyển thể từ những bộ truyện ngôn tình nổi tiếng của những tác giả được yêu thích cùng sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi, những bộ phim điện ảnh như Hóa ra anh vẫn ở đây, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa… dù chưa có lịch ra mắt những sớm nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.
Quả không ngoa khi nói năm 2016 là năm của truyện ngôn tình khi hàng loạt các tác phẩm được yêu thích được chuyển thể thành phim. Hãy cùng điểm qua những tên truyện được mong đợi nhất nhé.
Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng là hai cái tên được cộng đồng yêu phim chuyển thể của màn ảnh Hoa ngữ nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây. Cả hai trường hợp đều liên quan đến tạo hình và sự phù hợp với nhân vật mà họ hóa thân trong các bộ phim.