U19 Việt Nam sốc vì Phạm Văn Mách

Hôm qua (16.2), trước thềm chuyến tập huấn gần 2 tháng của đội tuyển U19 Việt Nam tại châu Âu, học viện bóng đá HA.GL-Arsenal JMG đã mở lớp tập huấn trang bị kiến thức về dinh dưỡng cho các “pháo thủ” ngay tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng.
14:14:59 ngày 17/02/2014

Thông qua lớp tập huấn này, các chuyên gia đến từ Trung tâm Dinh dưỡng TP.Hồ Chí Minh, Công ty Nutifood đã trang bị những kiến thức bổ ích về: các yếu tố ảnh hưởng đến tầm vóc con người, vai trò của dinh dưỡng trong bóng đá, tác hại của việc sử dụng dinh dưỡng không đúng cách, phương pháp dùng thuốc bổ, các nguyên tắc dinh dưỡng cho cầu thủ bóng đá.

Đặc biệt, lực sĩ kiêm ca sĩ Phạm Văn Mách (nhà vô địch thể hình thế giới) đã trình trổ tài ca hát và khả năng thuyết trình hơn 1 tiếng đồng hồ, về trải nghiệm cuộc sống, chế độ ăn uống, khát vọng vượt khó vươn lên để trở thành nhà vô địch thế giới như hiện nay, nhằm tiếp lửa cho các “pháo thủ”.

Sau một ngày lắng nghe, chiêm nghiệm, những niềm hi vọng vàng của bóng đá Việt Nam tỏ ra rất khoái đề tài này. Tuy nhiên khi lấy dẫn chứng về siêu sao bóng đá C.Ronaldo, do “đá lộn sân” nên Phạm Văn Mách đã nói đây là cầu thủ của đội Arsenal, thay vì của Real Madrid, khiến mọi người được trận cười bể bụng. Theo kế hoạch, U.19 Việt Nam sẽ bắt đầu chuyến tập huấn tại châu Âu vào đầu tháng 3 tới. Sẽ có 21 cầu thủ tham gia chuyến đi này.

Theo Minh Vỹ | Lao Động