Xe khách lao xuống ruộng, 1 người tử vong, hàng chục người bị thương

Thứ tư, 09/10/2019 | 09:49 GMT+7

Chiếc xe khách giường nằm chở 20 hành khách và 4 nhân viên nhà xe bất ngờ lao xuống, lật nghiêng khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Sáng ngày 9-10, trao đổi với phóng viên ông Trần Song Hào, Chủ tịch UBND xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, cho biết vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn xã khiến 1 người chết và nhiều người bị thương.

Xe khách lao xuống ruộng trong đêm, 1 người chết, hàng chục người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. 

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày xe khách giường nằm BKS: 37B-020.02 lưu thông trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn thì bất ngờ lao xuống ruộng ở bên đường. 

Phát hiện vụ tai nạn người dân địa phương đã có mặt đập kính giải cứu hàng chục hành khách bị thương mắc kẹt trong xe đưa ra ngoài. Riêng 1 nam hành khách bị thương nặng mắc kẹt trong xe. 

Xe khách lao xuống ruộng trong đêm, 1 người chết, hàng chục người bị thương - Ảnh 2.

Cẩu chiếc xe khách bị tai nạn từ dưới ruộng lên đường 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt giải cứu hành khách gặp nạn, điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

"Đến sáng nay, người đàn ông mắc kẹt trong xe đã tử vong. Nguyên nhân của vụ tai nạn theo một số thông tin là do xe khách tránh 1 xe tải đi từ trong đường nhỏ ra nên mất lái" - ông Hào cho biết thêm.

Theo thông tin ban đầu, hành khách tử vong là anh Hoàng Văn H. (SN 1990, trú tại huyên Nghi Lộc, Nghệ An).

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng trên đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ../.

Theo dantri.com.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.