Xác định top 4 Én vàng 2017

Với tổng điểm 2 đêm là 77 điểm, Minh Trí là thí sinh cao điểm nhất đồng thời cũng là thí sinh được điểm tuyệt đối từ bộ tứ giám khảo trong đêm thi chủ đề Ngôn tình. Kế đến là Phương Uyên và Kiều Ngân với cùng số điểm 75,75 điểm, Cả 3 an toàn bước vào vòng kế tiếp.

Xác định top 4 Én vàng 2017 - 1

Đêm thi thứ 9, với chủ đề Đêm hoa lệ, đã mang đến cho khán giả 3 tiết mục nghệ thuật truyền thống là Hát bội, tân nhạc cải cách và cải lương mà hiếm có dịp khán giả màn ảnh nhỏ được thưởng thức cùng lúc trên sóng truyền hình. Các tiết mục do Nhà thiết kế Sỹ Hoàng chỉ đạo sản xuất và thiết kế, kịch bản nhà báo Trác Thúy Miêu và được dàn dựng bởi đạo diễn Vũ Trần.

Xác định top 4 Én vàng 2017 - 2

Đảm nhận vai trò dẫn dắt và kết nối các tiết mục là 3 cặp thí sinh: Kiều Ngân - Quang Quý, Minh Trí - Phương Uyên, Misoa Kim Anh - Quang Huy. Giám khảo của chương trình là bộ tứ quyền lực gồm đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo - MC Lê Phước Lập, nhà báo - MC Trác Thúy Miêu và nhà văn - MC Tùng Leo.

 

Xác định top 4 Én vàng 2017 - 3

Kết thúc chương trình, với tổng điểm 2 đêm thi Quá khứ - Hiện tại – Tương laiĐêm hoa lệ, Minh Trí là thí sinh cao điểm nhất với 77 điểm. Anh cũng là thí sinh duy nhất nhận được điểm tuyệt đối từ bộ tứ giám khảo trong đêm thi chủ đề Ngôn tình. Kế đến là Phương Uyên và Kiều Ngân với cùng số điểm 75,75 điểm, Cả 3 an toàn bước vào vòng kế tiếp.

 

Xác định top 4 Én vàng 2017 - 4

3 thí sinh có số điểm thấp hơn là Quang Quý (71,5 điểm), Misoa Kim Anh (73,75 điểm), Quang Huy (75,5 điểm) bước vào thử thách tăng cường nói về quan điểm cá nhân với những hình ảnh mà ban giám khảo đưa ra. Với bức ảnh nói về những áp lực quá lớn và sự áp đặt của bố mẹ lên vai của con, Quang Huy đã chinh phục được cả 4 giám khảo để giành được chiếc vé còn lại. Hai thí sinh Quang Quý và Misoa Kim Anh đã phải chia tay với chương trình do phần thử thách chưa thể hiện hết thông điệp của bức ảnh.

 

Xác định top 4 Én vàng 2017 - 5

Top 4 của Én Vàng 2017 gồm Minh Trí, Quang Huy, Kiều Ngân và Phương Uyên sẽ tiếp tục bước vào đêm thi thứ 10 với chủ đề Múa đương đại vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 27/1/2018 trên kênh HTV9.

Ken theo ĐSVH