waka

Bạn thích đọc sách nhưng lại quá bận rộn? Bạn muốn tìm kiếm thông tin nhanh nhưng thời gian lại eo hẹp? Thấu hiểu được những điều đó, từ ngày 24/11/2016 Waka chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới “Sách Tóm Tắt”.
Với mong muốn “Nhà nhà đọc sách, người người đọc sách”, Waka chính thức khởi động chương trình “Chia sẻ càng nhiều – Nhận quà càng lớn”.
Sự tham gia tích cực của sách điện tử trong hội sách giấy truyền thống TP Hồ Chí Minh lần thứ 9 (từ 21/3-27/3/2016) đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng giữa truyền thống và hiện đại khiến độc giả thích thú.
Từ ngày 22/3 - 27/3/2016, vào lúc 10 giờ sáng hàng ngày, 50 độc giả đăng ký sớm nhất sẽ có cơ hội nhận được 50 thẻ Vxu mua sách miễn phí trên Waka.
Cùng Waka.vn: “Nhắn Gửi Yêu Thương – Nhận Quà Cực Hot”
Đó là hình ảnh được ông Nguyễn Minh Nhựt ví von khi đề cập đến thực trạng sách điện tử (ebook) của Việt Nam hiện nay, tại hội thảo “Xuất bản và phát hành sách điện tử” do Cục Xuất bản – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tại TPHCM sáng 15-12.
Câu chuyện tình yêu và hôn nhân của Hà Man và Tạ Vũ rất thật, rất gần gũi và đôi khi chúng ta vẫn đối diện với nó hằng ngày.
Đó là những thư viện mà độ lớn cũng như số đầu sách khổng lồ, kiến trúc cực kỳ hoàn mỹ... khiến người xem như lạc vào thế giới thần tiên của sách.
Người giàu và người nghèo không đơn giản chỉ là hơn thua nhau về tiền bạc.
Mệnh danh là một trong những tác phẩm thiếu nhi được yêu thích nhất của thiên tài văn học thiếu nhi Astrid Lindgren, Pippi Tất Dài khiến ai cũng mong nhớ tuổi thơ và được một lần tự do, phóng khoáng như cô bé kì lạ ấy.