Waka Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Mới “Sách Tóm Tắt”

Bạn thích đọc sách nhưng lại quá bận rộn? Bạn muốn tìm kiếm thông tin nhanh nhưng thời gian lại eo hẹp? Thấu hiểu được những điều đó, từ ngày 24/11/2016 Waka chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới “Sách Tóm Tắt”.

Bạn thích đọc sách nhưng lại quá bận rộn? Bạn muốn tìm kiếm thông tin nhanh nhưng thời gian lại eo hẹp? Thấu hiểu được những điều đó, từ ngày 24/11/2016 Waka chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới “Sách Tóm Tắt”. Sản phẩm mới này sẽ giúp bạn đọc sách hiệu quả hơn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Tiết kiệm thời gian đọc sách

Với bản tóm tắt sách rất ngắn gọn, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 20 phút thay vì mấy tiếng đồng hồ như trước đây mà vẫn có thể nắm được 90% nội dung của cuốn sách.

Nắm bắt thông tin nhanh hơn

Rất nhiều bạn khi đọc sách hay bị xao nhãng bởi mạng xã hội và môi trường xung quanh, vì thế rất khó nắm bắt được những ý chính của cuốn sách. Tóm tắt sách sẽ giúp bạn nắm được tổng quan của cuốn sách, dễ dàng hiểu được ý đồ tác giả muốn truyền đạt. Đây cũng là một bản ghi chú giúp bạn cô đọng lại những ý chính của sách, tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian của bạn hơn.

Khai thác kiến thức hiệu quả

Khi đã nắm bắt được khái quát nội dung của sách, bạn sẽ khai thác cuốn sách có hiệu quả hơn, có thời gian suy ngẫm, đánh giá những bài học bổ ích mà tác giả muốn truyền đạt qua cuốn sách để áp dụng vào thực tế tốt hơn.Các bạn có thể tham khảo một vài bản tóm tắt sách trên Waka tại link

Waka Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Mới “Sách Tóm Tắt” - 1

MKT
Tags:

waka