Vừa tung MV mới, Hoàng Kỳ Nam thực hiện tour diễn qua các trường đại học

Mới đây, nam ca sĩ – diễn viên Hoàng Kỳ Nam đã có một đêm “quậy tưng bừng” cùng các sinh viên trường Đại học Thể Dục Thể Thao TP.HCM trong tour giới thiệu MV “6 Năm” của mình.

Vừa tung MV mới, Hoàng Kỳ Nam thực hiện tour diễn qua các trường đại học - 1

Với sự lột xác từ phong cách cũng như giọng hát, Hoàng Kỳ Nam được các fan trẻ ủng hộ nhiệt tình trong sản phẩm mới. Đáp lại những tình cảm của khán giả, anh cùng đơn vị chủ quản – công ty Golux đã tổ chức tour diển xung quanh các trường đại học để phục vụ cho các sinh viên những ca khúc được yêu mến cũng như quảng bá cho MV mới của mình.

Vừa tung MV mới, Hoàng Kỳ Nam thực hiện tour diễn qua các trường đại học - 2

Vừa tung MV mới, Hoàng Kỳ Nam thực hiện tour diễn qua các trường đại học - 3

Xuất hiện cùng Hoàng Kỳ Nam tại trường Đại học Thể Dục Thể Thao TP.HCM còn có Quán quân Bước Nhảy Ngàn Cân Thanh Huyền và raper R.Tee.

Vừa tung MV mới, Hoàng Kỳ Nam thực hiện tour diễn qua các trường đại học - 4

Trong đêm nhạc, Hoàng Kỳ Nam liên tục làm nóng sân khấu cùng vũ đoàn MTE với những ca khúc Say, Vội vàng, Hoa nào anh quên, Tonight,…

Vừa tung MV mới, Hoàng Kỳ Nam thực hiện tour diễn qua các trường đại học - 5

Được biết, chuơng trình được ghi hình và sẽ phát trên kênh youtube Hoàng Kỳ Nam vào ngày 27/01 sắp tới. Sau đêm diễn này anh sẽ tiếp tục giới thiệu MV “6 Năm” tại Làng Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Cần Thơ 26/01 và 3/2/2018.

Ken theo ĐSVH