Võ Hoàng Yến làm giám khảo Tuần lễ thời trang Quốc tế

Thứ ba, 11/9/2018 | 08:51 GMT+7

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ làm giám khảo tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018. 

Ban tổ chức Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông - Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018 vừa công bố chính thức khởi động chương trình. Đây là sự kiện mà các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước có dịp giới thiệu tới đông đảo những tín đồ thời trang những mẫu thiết kế mới nhất của mình.

Hiện tại, kế hoạch casting người mẫu cho chương trình đang được khởi động. Theo Ban tổ chức, việc tuyển chọn người mẫu này, ngoài việc đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk, buổi casting còn là nơi tìm kiếm và phát hiện những gương mặt người mẫu mới, sáng giá, mang nhiều màu sắc đa dạng, có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Mentor VHY (2).

 

Ban giám khảo cho biết buổi casting cũng vừa được công bố, đó là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Bằng kinh nghiệm dày dặn chinh chiến trên các sàn diễn trong và ngoài nước của mình, Võ Hoàng Yến sẽ tìm ra những gương mặt phù hợp nhất cho mùa VIFW FW 2018. Bên cạnh đó, giám khảo vòng tuyển chọn lần này còn có ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models – đơn vị phụ trách quản lý toàn bộ người mẫu tham gia trình diễn tại VIFW.

Võ Hoàng Yến là một trong số ít những người mẫu tại Việt Nam có cơ hội được sải bước trên cả những sàn diễn thời trang lớn tại Việt Nam lẫn quốc tế. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng những lần tham gia làm cố vấn lẫn ban giám khảo ở khá nhiều cuộc thi, cùng sự chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn được đánh giá cao, Võ Hoàng Yến luôn là sự lựa chọn cho những vai trò tầm cỡ ở mỗi sự kiện thời trang tại Việt Nam.

Hơn thế nữa, trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 vừa qua, Võ Hoàng Yến đã để lại nhiều ấn tượng khi xuất hiện với vai trò ban giám khảo chính cho vòng casting của mùa này, góp phần tìm ra được những gương mặt người mẫu mang những màu sắc, cá tính đa dạng, phù hợp với các yêu cầu tuyển chọn khắt khe của các nhà thiết kế trong và ngoài nước.

Hiểu Đồng

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.