Vợ chồng Dương Ngọc Thái “đối đầu” với “cặp đôi vàng” Việt Hương – Chí Tài

Lần đầu tiên Dương Ngọc Thái có dịp sánh đôi cùng vợ mình trên sóng truyền hình, cùng ngồi vào một vị trí và tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau.

Vợ chồng Dương Ngọc Thái “đối đầu” với “cặp đôi vàng” Việt Hương – Chí Tài - 1

Thành công với dòng nhạc Bolero, Dương Ngọc Thái tạo được dấu ấn sâu đậm riêng trong lòng người ái mộ. Bên cạnh sự nổi tiếng đó, Dương Ngọc Thái cũng vướng không ít những lùm xùm xung quanh cuộc sống đời thường.

 

Vợ chồng Dương Ngọc Thái “đối đầu” với “cặp đôi vàng” Việt Hương – Chí Tài - 2

Trong một chương trình gần đây, nam ca sĩ thừa nhận mình từng có con riêng với fan nữ và nhận được kết quả bất ngờ từ vợ. Phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ, chính Triệu Ái Vy là người luôn đứng sau hỗ trợ và chấp nhận hết tất cả những sai lầm mà Dương Ngọc Thái đã mắc phải. Đến hôm nay, lần đầu tiên Dương Ngọc Thái có dịp sánh đôi cùng vợ mình trên sóng truyền hình, cùng ngồi vào một vị trí và tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau.

 

Vợ chồng Dương Ngọc Thái “đối đầu” với “cặp đôi vàng” Việt Hương – Chí Tài - 3

Đến với tập 5 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, cặp đôi khách mời Dương Ngọc Thái cùng vợ và Triệu Ái Vy cùng nhau xuất hiện và tạo dấu ấn đặc biệt. Thật bất ngờ, khi cả 2 khách mời của chúng ta lại liên tục có những ý kiến trái chiều nhau khi ngồi chung 1 đội.

 

Vợ chồng Dương Ngọc Thái “đối đầu” với “cặp đôi vàng” Việt Hương – Chí Tài - 4

Việt Hương vận dụng “tình trường” 17 năm chung sống cùng Hoài Phương giải thích cho cả nhà nghe “Khi mới yêu cái gì cả 2 cũng làm chung, đến năm thứ 3 bắt đầu sẽ có ý kiến trái chiều với nhau”. Không biết có vì thế mà cặp đôi Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy tuần này sẽ phải chịu thua đội nhà quyền lực Việt Hương – Chí Tài? Cùng đón xem chương trình vào lúc 21h thứ Hai (26/03) trên kênh HTV7.

 

Vợ chồng Dương Ngọc Thái “đối đầu” với “cặp đôi vàng” Việt Hương – Chí Tài - 5

Ken theo ĐSVH