Vợ bắn vào đầu chồng vì kết quả tìm trên Google

Thứ sáu, 01/6/2018 | 17:43 GMT+7

Lawanda cho biết cô cảm thấy không hài lòng với tông giọng của chồng.

Lawanda Brown (trái) và chồng Tony Brown (phải)
Lawanda Brown (trái) và chồng Tony Brown (phải)

Cuộc cãi vã của một cặp vợ chồng Mỹ về tìm kiếm trên Google nhanh chóng biến thành bạo lực khi người vợ bắn vào đầu chồng, theo cảnh sát.

Người chồng Tony Brown, một doanh nhân 58 tuổi nổi tiếng, được phát hiện nằm trên vũng máu ngày 27.5 tại nhà riêng ở bang Florida. Lawanda Brown, 57 tuổi, vợ của Tony, bị cáo buộc bắn vào đầu chồng sau khi cãi vã. Hai vợ chồng hiện đang cùng sở hữu một công ty tư vấn.

Xung đột bắt nguồn từ một dự án mà hai vợ chồng đang làm cho công ty của họ. Lawanda cho biết Tony đã yêu cầu cô tìm kiếm một mẫu dự án trên Google nhưng cô cảm thấy không hài lòng với tông giọng của anh.

Cô nói với các nhà điều tra rằng điều cuối cùng cô nhớ là Tony bước ra khỏi phòng.

Cảnh sát đến nhà của họ vào khoảng 1 giờ chiều và phát hiện người đàn ông bị bắn từ phía sau. Tony được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Lawanda bị bắt giữ vì tình nghi giết người.

Thu Nga

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Hương Tràm lần đấu tiết lộ bị tấn công tình dục năm 17 tuổi

Thứ hai, 28/5/2018 | 09:15 GMT+7

Mới đây, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ về lần đầu tiên bị tấn công tình dục khi vừa chập chững bước vào nghề. Cô tiết lộ "Đây là một câu chuyện tôi giữ kín mấy năm nay và lần đầu tiên tiết lộ. Hình xăm trên tay của tôi có từ khi tôi 17 tuổi, lúc mới thành cô