Vinh Râu nhận cúp “Ơn giời, cậu đây rồi”

Bước ra từ youtube nhưng Vinh Râu đã khuynh đảo luôn sóng truyền hình quốc gia trong lần đầu đến với “Ơn giời”. Chính điều này đã khiến nam giám khảo Hoài Linh quyết định trao cúp “Ơn giời” tập 6 cho chàng khách mời bước ra từ youtube.

Là người thứ 3 tham gia thử thách, Vinh Râu bất ngờ khi MC Trấn Thành - người vừa trò chuyện lại chính là trưởng phòng luôn tìm cách hãm hại mình. Trước khi Trấn Thành xuất hiện, Vinh Râu đã có gần 10 phút diễn độc thoại trên sân khấu. Tại đây, Vinh Râu vào vai con trai của Trấn Thành - chủ một xưởng bánh mì danh bất hư truyền suốt 7 đời. Thế nhưng, Vinh Râu lại không muốn theo nghiệp cha. Trấn Thành nói 1 câu thì Vinh Râu đáp trả ngay lập tức, không chút kiêng dè.

 

Vinh Râu nhận cúp “Ơn giời, cậu đây rồi” - 1

Trớ trêu kéo đến khi Trấn Thành đòi đi thêm bước nữa với người yêu của chính con trai mình. Chưa dừng lại, Vinh Râu còn bị Trấn Thành ép lấy vợ điên - con gái của Trung Dân để trả nợ. Giữa lúc ấy, Vinh Râu đã kéo tất cả nghệ sĩ chủ nhà phải đi theo mạch truyện của mình khi giả vờ hóa điên. Bất ngờ trước phản ứng đó, Trấn Thành đã bắt gả Lâm Vỹ Dạ - người yêu của Vinh Râu cho Trung Dân. Nổi đóa với trò “cấn gái” của cha ruột, Vinh Râu đã dùng bột và rượt đánh Trung Dân, Trấn Thành ngay trên sân khấu.

 

Vinh Râu nhận cúp “Ơn giời, cậu đây rồi” - 2

Với lối diễn nhẹ nhàng nhưng nhấn nhá đúng chỗ, Vinh Râu được Hoài Linh đặt lên bàn cân với Minh Tú. Cuối cùng, nam giám khảo đã quyết định trao cúp cho chàng khách mời bước ra từ youtube.

 

Vinh Râu nhận cúp “Ơn giời, cậu đây rồi” - 3

Vinh Râu nhận cúp “Ơn giời, cậu đây rồi” - 4

Chưa giành được cúp nhưng nam diễn viên duyên dáng Trung Ruồi cũng đã tạo nên chỗ đứng của riêng mình trong tập 6. Vào vai vệ sĩ bất đắc dĩ của trưởng phòng Tự Long, Trung Ruồi đã dùng mọi chiêu trò như hát, giả làm thú dữ và cả “khổ nhục kế” để bù trừ cho cơ thể còm cõi của mình.

“Ơn giời, cậu đây rồi” tập 7 sẽ phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (13.1) trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Ken theo ĐSVH