việt nam

Nhóm nhạc huyền thoại Michael Learns To Rock và các cô gái của Wonder Girls sẽ đến Việt Nam tham gia lễ hội âm nhạc vào tháng 12 cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước.
SpongeBob- chàng bọt biển đầu bếp và người bạn sao biển Patrick sẽ có buổi giao lưu và gặp gỡ các khán giả nhí tại Việt Nam từ ngày 8 đến 16-9 tới.
Học bổng SCG Chung một ước mơ, dự án trách nhiệm xã hội tiêu biểu của tập đoàn hàng đầu ASEAN - SCG đã kỷ niệm 10 năm hoạt động, đánh dấu thành tựu chắp cánh ước mơ cho hơn 4000 học sinh Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh và Bình Thuận. Lễ kỉ niệm được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm chương trình tham quan thành phố trong một ngày dành cho 350 học sinh nhận học bổng của năm 2016 và Buổi lễ Kỷ niệm trang trọng với sự góp mặt của tất cả các đối tác của chương trình, các cựu học sinh và các học sinh đã tham gia chương trình trong suốt hành trình 10 năm.
Khán giả sẽ có cơ hội gặp lại hai người "chồng" của nhân vật 'cô dâu 8 tuổi' vào tháng 7 tới.
Tại Việt Nam, số lượng CĐV của Man Utd là rất áp đảo so với những CLB lớn khác và hiểu rõ điều này, “Quỷ đỏ” thành Manchester vừa phát đi thông điệp chính thức rằng họ muốn thành lập Hội CĐV chính thức ở dải đất hình chữ S.
Nói đến Đức Huy người hâm mộ nghĩ ngay đến một nhạc sĩ với hàng loạt những nhạc phẩm bất hủ được nhiều thế hệ người Việt yêu thích.
15 năm trôi qua, người nhạc sĩ năm nào vẫn hiện hữu trong đời sống âm nhạc Việt Nam.
Thành viên nhóm Hyomin đã cho fans có một phen rửa mắt bởi hình ảnh nóng bỏng trong MV mới mang tên “Sketch”
Sau Arsenal và Man City, người hâm mộ Việt Nam rất có thể sẽ tiếp tục được chứng kiến CLB mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại là Barca thi đấu trên thảm cỏ Mỹ Đình.
Got Talent không chỉ là sân khấu của tài năng mà còn là nơi những đam mê, tình cảm cao đẹp tỏa sáng.