Việt Hương và NSƯT Đức Hải hợp sức tìm ra Quán quân Cười xuyên Việt

Ban giám khảo đêm chung kết Cười Xuyên Việt 2017 bảng Triển Vọng là danh hài Việt Hương và NSƯT Đức Hải.

Ở Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 1 (năm Huỳnh Lập đăng quang), NSƯT Đức Hải và Việt Hương đã từng đảm nhận vai trò Giám khảo của chương trình. Sự hóm hỉnh của NSƯT Đức Hải được rất nhiều khán giả miền Nam yêu thích.

 

Việt Hương và NSƯT Đức Hải hợp sức tìm ra Quán quân Cười xuyên Việt - 1

Trong khi đó, Việt Hương là nữ giám khảo xuyên suốt của chương trình từ đầu đến giờ. Chị là 1 trong các giám khảo khó tính nhất của chương trình nhưng cũng sẵn sàng hào phóng dành nhiều lời khen và động viên cho những thí sinh xứng đáng. 

Việt Hương và NSƯT Đức Hải hợp sức tìm ra Quán quân Cười xuyên Việt - 2

Cũng trong chương trình này, cặp đôi Quán quân và Á quân của Cười Xuyên Việt 2016: Anh Tú và Tuấn Dũng lần đầu tiên cả hai đảm nhận vai trò MC cho chương trình truyền hình trực tiếp.

 

Việt Hương và NSƯT Đức Hải hợp sức tìm ra Quán quân Cười xuyên Việt - 3

Đêm chung kết sẽ là cuộc tranh tài giữa thí sinh Tuấn Anh và Võ Tấn Phát, đây là 1 đêm thi thú vị bởi 2 thí sinh mang hai màu sắc khác nhau, một bên xuất thân trường lớp và một bên hoàn toàn tay ngang với khả năng chiến thắng gần như ngang nhau.

Liệu chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về tay ai? Mời các bạn đón xem chương trình truyền hình trực tiếp lúc 21h tối nay ngày 1/9/2017 trên kênh THVL1.

Ken theo ĐSVH