việt hương

MC Trấn Thành tiết lộ Huỳnh Hòa vừa nhận được tin mình mất việc do tham gia “Bước nhảy ngàn cân”. Mất đi mức lương 4 triệu 1 tháng là một gánh nặng đối với gia đình Huỳnh Hòa. Nước mắt lưng tròng, Việt Hương đồng ý chu cấp mỗi tháng 5 triệu cho đến khi nam thí sinh rời cuộc thi và tìm được việc mới.
Khi Trường Giang tuyên bố đã cạn tình vì có người yêu, Việt Hương thẳng thừng tuyên bố: “Ôi mừng quá không biết con quỷ nào đã tiễn được cái vong này”. Lời nói của Việt Hương khiến Trường Giang đứng hình khi nghĩ về Nhã Phương.
Ca sĩ bí ẩn kỳ này, bên cạnh mang đến những bài hát hay, chương trình tiếp tục giới thiệu đến khán giả về những con người thầm lặng phía sau những bài hát đó.
Nữ danh hài Việt Hương cùng chồng và con gái đến vùng cao ở Lạng Sơn thăm các em học sinh nghèo sau khi live show đầu tiên trong sự nghiệp của chị thành công vượt ngoài mong đợi.
Dù bận rộn tổng duyệt cho live show đầu tiên trong sự nghiệp nhưng Việt Hương vẫn dành thời gian ra sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đón chồng và con gái về Việt Nam.
Bất chấp thời tiết đổ mưa, nam ca sĩ đã có mặt để tập dợt tổng duyệt cho chương trình liveshow của nghệ sĩ Việt Hương.
Bên cạnh đó theo những thông tin mới nhất, nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài không có mặt trong dàn trưởng phòng "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 3, Ngô Kiến Huy sẽ xuất hiện với vai trò phó phòng.
Hôm nay (ngày 15/10), nghệ sĩ Việt Hương cùng ekip của mình đã có buổi ký tặng vé liveshow hài kỷ niệm 20 năm làm nghề- Hương show cho người hâm mộ. Mặc dù, Ban tổ chức thông báo 9h mới bắt đầu phát vé và ký tặng nhưng từ sáng, hàng trăm bạn trẻ đã đến các địa điểm phát hành vé, xếp hàng để chờ nhận những tấm vé mời đầu tiên đế xem Hương show. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, 5000 vé đầu tiên đã được phát đến tận tay khán giả.
Trong buổi họp báo công bố liveshow đầu tiên của nghệ sĩ hài, Đan Trường tới ủng hộ và chia sẻ về tình bạn lâu năm với Việt Hương.
Ngoài đội Đồng Dao, đội Dí Dỏm cũng được giám khảo khen hết lời vì làm show đạt đẳng cấp Las Vegas trong Làng Hài Mở Hội tập 23.