Việt Hương "bắt ép" Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp làm hòa trước giờ ghi hình

Danh hài Việt Hương đã phải đích thân ra tay làm hòa cho cặp đôi đẹp mới nổi của showbiz là Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp trước giờ ghi hình tập 17 chương trình Đàn ông phải thế.

Tập 17 của chương trình Đàn ông phải thế là cuộc đối đầu đặc biệt giữa 4 cặp đôi quán quân: Đức Nhật - Anh Thư, Vũ Mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương, Xuân Hiển - Quỳnh Trang và Sỹ Toàn - Mỹ Tiên. Tình thế xoay chuyển, bốn nữ nghệ sĩ xinh đẹp đã bị "giam" trong các phòng kính để bốn quý ông "ra tay" cá cược. Lúc cương lúc nhu, các chàng trai của chương trình tuần này đã lần lượt đưa người phụ nữ của mình vào các thử thách khác nhau. 

Được biết, "cặp đôi siêu mẫu" Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp đã cãi nhau rất lớn ngay trong hậu trường chương trình. Biết được điều này, danh hài Việt Hương đã phải khuyên nhủ hết lời, và bắt cả 2 phải ôm nhau làm lành mới được thi. 

Bên cạnh đó, Lại Thanh Hương còn gặp rắc rối khi bị "giam" trong phòng kính để theo dõi phần đặt cược thử thách của các quý ông. Trong quá trình Vũ Mạnh Hiệp đấu giá các thử thách, Lại Thanh Hương khiến BTC cảm thấy lo lắng khi cô liên tục cảm thấy khó thở vì mắc chứng sợ không gian kính, khi phải ngồi lâu trong lồng đợi. Các bác sĩ phải liên tục chen ngang quá trình ghi hình để chấn an Lại Thanh Hương, nhờ vậy cô mới hoàn thành được hết quá trình ghi hình.

tap-17-chuong-trinh-dan-ong-phai-the-1

Cặp đôi "siêu mẫu" Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp đã từng cãi nhau rất lớn trước khi ghi hình chương trình Đàn ông phải thế.

Ở vòng thi đầu tiên, các quý cô sẽ phải đoán tên gốc của các nhân vật điện ảnh nổi tiếng. Với tối đa 10 bức ảnh và 1 phút, quý cô nào đoán đúng nhiều nhất sẽ giành lấy 150 điểm đầu tiên cho đội của mình. Tiết lộ Anh Thư đóng phim nhiều nhưng xem phim rất ít, Đức Nhật chỉ dám cược 1 nhân vật cho nữ diễn viên.

Cùng "nỗi niềm" như Đức Nhật, Mạnh Hiệp nâng mức cược lên 2. Xuân Hiển cược cho Quỳnh Trang 4 nhân vật trong khi MC Ngọc Tiên được chồng tin tưởng đoán đúng 5 người. Sau khi Xuân Hiển nâng mức cược lên 6, ba quý ông còn lại đồng loạt bỏ cuộc. Như vậy, Xuân Hiển - Quỳnh Trang là cặp đôi tham gia thử thách đầu tiên.

tap-17-chuong-trinh-dan-ong-phai-the-2

Với 7 nhân vật đoán đúng tên, Quỳnh Trang đã vượt mức cược của chồng 1 nhân vật để đem về 150 điểm.

Không còn đơn độc, các quý cô sẽ nhận được sự hỗ trợ của đấng mày râu ở vòng 2 mang tên: hứng bưởi. Trong 1 phút 30 giây, các quý cô sẽ phải mang bưởi, đứng trên cầu treo lắc lẻo để ném cho các quý ông hứng nhằm giành lấy 300 điểm.

Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp gây sốc khi mở đầu trận cược với 15 trái. Mặc cho thân hình "phô mai" bị đem ra giễu cợt, ông xã của Quỳnh Trang - Xuân Hiển vẫn tự tin cược 17 trái. Sỹ Toàn cược mạnh 20 trái khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Ngọc Tiên nhìn như con khỉ nên ném trái cây chắc giỏi lắm!".

Khi Đức Nhật quyết định dưỡng sức cho Anh Thư thì Mạnh Hiệp cược "dằn mặt" với 30 trái. Sỹ Toàn không chịu thua nâng mức cược lên 31. Dù hai MC ra sức cảnh báo: "Thảy trong 1 phút rưỡi chứ không phải 1 tiếng rưỡi" nhưng Mạnh Hiệp - Sỹ Toàn vẫn kịch liệt so găng. Cuối cùng, với 35 trái bưởi, Sỹ Toàn - Ngọc Tiên sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ cam go trong 1 phút 30 giây.

tap-17-chuong-trinh-dan-ong-phai-the-3

Bách phát bách trúng nhưng với thời gian hạn hẹp, Ngọc Tiên - Sỹ Toàn đành phải chia điểm cho các đội còn lại.

Ở vòng 3, các quý cô sẽ phải dùng chảo như một trái banh bowling để ném ngã những chai dầu ăn. Trong 1 phút 30 giây, thí sinh nào làm ngã nhiều chai nhất sẽ đem về 600 điểm cho đội mình.

Xuân Hiển mở đầu mức cược với 6 trái trong khi Sỹ Toàn cược 7 chai. Sau thời gian "nghỉ dưỡng" khá dài, Đức Nhật cược 10 chai cho Anh Thư khiến Mạnh Hiệp nâng lên 11 chai. Nhận xét tình hình "khá căng" nên Xuân Hiển bỏ cuộc. Cuối cùng, Đức Nhật đã đưa buộc Anh Thư phải ném ngã 14 chai dầu ăn bằng chảo trong 1 phút 30 giây.

Với sự bình tĩnh và chuẩn xác, Anh Thư dễ dàng ném đổ các chai dầu ăn. Những tưởng sẽ giành chiến thắng trong những giây phút cuối cùng nhưng Anh Thư đã vượt mức qui định khi ghi bàn trái cuối cùng. Như vậy, Đức Nhật - Anh Thư chỉ ném ngã được 13 chai và ngậm ngùi chia 600 điểm cho 3 đội còn lại.

tap-17-chuong-trinh-dan-ong-phai-the-4

Anh Thư tiếc nuối khi thua cuộc ở những phút cuối cùng.

Trải qua 4 phần thi đầu, mặc dù không giành được thử thách nào, nhưng nhờ thất bại của của các cặp thí sinh còn lại, Vũ Mạnh Hiệp – Lại Thanh Hương bất ngờ đứng thứ 2 và có cơ hội bước vào vòng chung kết cùng Quỳnh Trang - Xuân Hiển để giành giải thưởng chung cuộc 50 triệu.

Tuy nhiên, với trở ngại tâm lý trước đó, Lại Thanh Hương đã không giành được chiến thắng với thử thách bắn cung. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc danh hiệu Đàn ông phải thế của tập 17 đã thuộc về chồng của "cô gái xấu xí" Quỳnh Trang.

tap-17-chuong-trinh-dan-ong-phai-the-5

Xuân Hiển - Quỳnh Trang đã đánh bại Mạnh Hiệp - Thanh Hương với tỉ số 8 - 6 trong thử thách bắn cung để giành chiến thắng cuối cùng.

Hạ Vy (TT&VH)
Đàn ông phải thế

Đàn ông phải thế
My man can

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10