uyên linh

Sau ba năm tính từ album gần nhất “Ước sao ta chưa gặp nhau”, Uyên Linh – Quán quân Vietnam Idol 2010 – quyết định ra mắt khán giả album tiếp theo có tên “Portrait” – Chân dung. Để tiếng hát cũng như album của mình đến gần với người mộ điệu, cô thực hiện đêm nhạc tại phòng trà WE TP HCM vào ngày 17/11.
Hồng Nhung, Uyên Linh, Phương Linh… đã mang đến những tiết mục tuyệt vời trong chương trình nghệ thuật “Câu chuyện hòa bình số 4” diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản.
Mỹ Tâm và Uyên Linh đều là những ca sĩ thường xuyên dính nghi án chảnh, khó gần nhất của Vpop.
Hiếm khi gật đầu với những game-show truyền hình, thế nhưng ở "Vừng ơi mở cửa" Uyên Linh bất ngờ xuất hiện đập tan nghi án "chảnh".
Không chỉ khoe giọng hát đẹp, thí sinh Trần Trà My còn gây chú ý trong tập 1 vòng Hội ngộ The X-Factor với phần đọ giọng cùng giám khảo Thanh Lam.
Thùy Chi, Uyên Linh hay Lệ Quyên đều là những ca sĩ có lượng khán giả ổn định nhưng hiếm khi ra mắt MV, hầu như chỉ là những bản mp3 trực tuyến, hoặc một CD trau chuốt kĩ lưỡng về phần nghe.
Nếu một số ca sĩ chọn cách đánh bóng bản thân trên mặt báo với những chuyện ngoài lề, hoặc tình cảm cá nhân, thì đối với một số những ca sĩ, họ chẳng bao giờ luận bàn gì khác ngoài âm nhạc.
Hòa Minzy chọn ngày 14/2 để phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên: “Tự nhiên buồn”.
Ngoài ra còn có sự góp mặt của Uyên Linh trong MV "Khai xuân đón lộc" nhân dịp tết đến xuân về.
Sau thành công của The color of Vietnam, ca sĩ Uyên Linh giới thiệu đến người nghe single (đĩa đơn) mới nhất mang tên Đừng buông tay nhé.