Tình Bolero

Tình Bolero

0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10

Nhà sản xuất: Khang Media

Lịch chiếu: 21h thứ 2 hàng tuần

Kênh chiếu: THVL1

Thể loại: Trò chơi truyền hình

Tham gia: Nhiều nghệ sĩ

Tình Bolero được thực hiện với mong muốn tri ân khán giả và cũng là tri ân những tác giả của dòng nhạc Bolero/nhạc xưa đã đóng góp vào kho tàng văn hóa nghệ thuật nước nhà. Tại sao lại là phiên bản đặc biêt? Bởi lẽ Bolero không chỉ dành cho những ca sỹ chuyên nghiệp, những thí sinh muốn chinh phục thị trường âm nhạc để trở thành ca sỹ chuyên nghiệp, mà còn dành cho bất cứ ai yêu dòng nhạc này.

Do vậy, những “thí sinh” của Tình Bolero có thể là doanh nhân, diễn viên kịch, đạo diễn, chuyên viên trang điểm, người mẫu... Chỉ cần công việc chuyên nghiệp của họ ở khác lãnh vực ca hát và nằm ngoài dòng nhạc Bolero thì đều có thể tham gia Tình Bolero.

Tình Bolero ở góc độ nào đó cũng đáp ứng ước mơ ca hát của những người thuộc đa ngành nghề, có thành tựu nhất định trong lãnh vực của mình và luôn dành cho dòng nhạc Bolero tình yêu và sự trân trọng. 

Mỗi tập của Tình Bolero đều có chủ đề và được dàn dựng khác hẳn với những chương trình ca nhạc mà khán giả vẫn xem trên truyền hình. Chương trình sẽ dùng một ngôn ngữ gần gũi, thú vị hơn để kể câu chuyện Tình Bolero và để đạt được những cảm xúc đẹp nhất, chân thật nhất, ê-kip thực hiện quyết tâm đầu tư lớn và công phu nhất từ trước đến giờ cho sân khấu và ánh sáng.

Qua chương trình Tình Bolero, ekip sản xuất muốn góp phần cùng quý vị khán giả để có cái nhìn trân trọng hơn với di sản nghệ thuật, với những nghệ sỹ, nhạc sỹ dòng nhạc Bolero, nhạc xưa mà trong đó không ít người đã ra thiên cổ. Không có sang hay sến trong nghệ thuật, chỉ có nghệ thuật đẹp hay không đẹp, thuyết phục hay không thuyết phục.