The Face Vietnam

The Face Vietnam

Gương mặt thương hiệu

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10

Nhà sản xuất: Cát Tiên Sa

Lịch chiếu: 20h thứ bảy hàng tuần

Kênh chiếu: VTV3

Thể loại: Truyền hình thực tế

Tham gia: Nhiều nghệ sĩ

"The Face" về Việt Nam với tên gọi chính thức là "Gương mặt thương hiệu". Chương trình bao gồm 12 thí sinh được chia về cho 3 đội, do 3 HLV phụ trách. 3 HLV Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Phạm Hương sẽ cùng host Vĩnh Thụy đồng hành trong suốt 12 tập thi để tìm ra Quán quân đầu tiên của chương trình.

Ở mỗi tập thi, các thí sinh sẽ tham gia 2 phần thử thách: Thử thách kỹ năng cá nhân và Thử thách nhóm. Với mỗi thử thách cá nhân, sẽ có 1 HLV đứng ra đại diện để thị phạm và có quyền đưa ra người thắng cuộc. Còn ở thử thách nhóm, sẽ chỉ có 1 team thắng cuộc được quyết định bởi đại diện một nhãn hàng, thương hiệu hoặc tính trên số lượng bình chọn của một nhóm các khách mời danh dự. Đội thắng cuộc sẽ đem về cho HLV của họ quyền loại thí sinh (của 2 đội còn lại). HLV của 2 đội thua cuộc, mỗi người sẽ cử ra 1 thí sinh của team mình vào phòng loại. 2 thí sinh này sẽ thuyết phục HLV của đội thắng để ở lại cuộc thi. HLV đội thắng cuộc toàn quyền quyết định ai sẽ là người rời khỏi nhà chung.

Trường hợp 1 đội bị loại hết thí sinh trước khi cuộc thi kết thúc, HLV của đội thua cuộc trong thử thách nhóm sẽ phải chọn ra 2 thí sinh trong team mình vào phòng loại.

Chưa dừng lại ở đó, "The Face Vietnam" sẽ áp dụng một luật chơi mới chưa từng có tại các phiên bản nào trên thế giới. Mỗi HLV sẽ có 1 quyền loại và thay thế (nếu cần). HLV có thể ngay lập tức loại 1 thí sinh trong đội của họ (nếu người đó có tư cách đạo đức không tốt, không chấp hành những nội quy, yêu cầu đề ra...) mà không cần trải qua bất cứ phần thử thách nào. HLV vừa sử dụng quyền loại người này có thể gọi trở lại 1 thí sinh đã rời khỏi nhà chung để thay thế (tuy nhiên thí sinh đó phải thuộc team của HLV khác).