Người Bí Ẩn 2016

Người Bí Ẩn 2016

Odd One In

9

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 9/10

Nhà sản xuất: Đông Tây Promotion

Lịch chiếu: 21h chủ nhật hàng tuần

Kênh chiếu: HTV7

Thể loại: Truyền hình thực tế, Trò chơi truyền hình, Đàm luận

Tham gia: Nhiều nghệ sĩ

"ODD ONE IN – NGƯỜI BÍ ẨN" là một Comedy Reality Show – Chương trình Hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng thế giới của Endemol được Đài Truyền Hình Tp.HCM (HTV) cùng công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất và phát sóng.

Ở mỗi số phát sóng, chương trình bao gồm 1 tiết mục chào đầu được thực hiện bởi hai nghệ sỹ đội nhà, sau đó là 5 vòng thi để tìm ra 5 người bí ẩn và đội chơi thắng cuộc. Bên cạnh những pha “tranh luận” đến từ hai đội chơi và nhóm người bí ẩn thì các yếu tố độc lạ đến từ những “dị nhân” cũng là một nét đặc trưng của chương trình. Các nhân vật này đã nhiều lần lấy nước mắt của đội nhà, các khách mời và khán giả truyền hình. Khoảnh khắc tất cả cùng nhau lắng lại để chiêm nghiệm về thứ gọi là đam mê khổ luyện đã xây dựng một nét định vị khác biệt cho Người Bí Ẩn, không lẫn lộn với các chương trình hài khác.

Sau 5 vòng thi, đội nhà và đội khách chọn ra hai người bí ẩn mà theo họ là xứng đáng để trao phần thưởng đặc biệt của chương trình mỗi phần thưởng giá trị 10 triệu đồng.