Giải mã cơ thể

Giải mã cơ thể

Explorers of the Human Body

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10

Nhà sản xuất: Đông Tây Promotion

Lịch chiếu: 21h10 thứ sáu hàng tuần

Kênh chiếu: HTV7

Thể loại: Trò chơi truyền hình

Tham gia: Nhiều nghệ sĩ

Giải Mã Cơ Thể là một chương trình Khoa học thực tế, nơi những yếu tố khoa học được “giải mã” qua lăng kính hết sức dí dỏm và thú vị. Sự kết hợp mới lạ giữa Giáo dục & Giải trí của chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả. Những kiến thức khoa học xoay quanh cơ thể con người sẽ được lồng ghép vào mỗi thử thách và kiểm nghiệm trên chính cơ thể của các thành viên của biệt đội Giải Mã Cơ Thể.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa và 6 thành viên Biệt Đội Giải Mã Cơ Thể mỗi người mỗi cá tính khác nhau: Thanh Duy lý lắc, Gillê tinh tường, Quốc Thuận hài hước, Anh Đức dí dỏm, Trương Thế Vinh mạnh mẽ, Hương Giang duyên dáng. Biệt đội có sự tương tác ăn ý, hài hước thông qua những tình huống chương trình đưa ra nhằm làm nổi bật lên cá tính riêng biệt và những cạnh tranh thú vị của các thành viên. Các thành viên Biệt đội mỗi người mỗi vẻ: trẻ có - già có, mạnh mẽ có - dịu dàng có, đẹp có và dễ thương có. Nhưng tất cả lại rất hợp ý với nhau, là một nhóm gắn kết khi tham gia chương trình.

Những kiến thức khoa học thiết thực, gần gũi, gắn liền với cuộc sống con người sẽ được chuyển tải tinh tế, vui tươi và sâu sắc qua những tình huống thực tế thú vị. Và các chủ đề trong mỗi tập như: sức mạnh, phản xạ, tốc độ, sự dẻo dai, về các giác quan, hô hấp, tiếng cười… sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn dành cho khán giả thông qua biệt đội và các nghệ sĩ khách mời. Không chỉ dừng lại ở mức khám phá các bí ẩn, chương trình còn đưa ra những thông tin giải mã và khắc phục những hạn chế của con người trong cuộc sống hàng ngày.

Ở mỗi tập, biệt đội Giải mả cơ thể cùng khách mời sẽ trải qua nhiều thí nghiệm và các trò chơi giữa các thành viên trong biệt đội để khám phá những chủ đề tưởng nhữ đơn giản nhưng lại nhiều bí ẩn như tiếng cười, thăng bằng, sức mạnh, vị giác, thị giác, thính giác…