Đấu trường tiếu lâm

Đấu trường tiếu lâm

Funny Warriors

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10

Nhà sản xuất: Điền Quân

Lịch chiếu: 13 tập (20h45 thứ bảy hàng tuần)

Kênh chiếu: THVL1

Thể loại: Trò chơi truyền hình

Tham gia: Nhiều nghệ sĩ

Đấu Trường Tiếu Lâm là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng hài kịch dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam (phải nói trôi chảy tiếng Việt). Những ngôi sao hài trẻ, tài năng từ 12 tuổi trở lên sẽ được phát hiện thông qua những màn thi đấu hào hứng, sáng tạo, khắc nghiệt để giành lấy ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Với format chương trình hoàn toàn mới lạ, Đấu Trường Tiếu Lâm bao gồm 6 vòng thi (13 tập): vòng Lập đội, vòng Song đấu, vòng Đạo cụ, vòng Chuyển thể, vòng Diễn với khách mời và đêm Vinh Quang (truyền hình trực tiếp). Theo đó, hơn 100 thí sinh được Ban Tổ chức chọn lựa từ quá trình sơ tuyển sẽ bước tiếp vào vòng Lập đội và thể hiện khả năng hài kịch qua các tiểu phẩm, tiết mục trình diễn… để các huấn luyện viên bấm nút chọn về đội của mình, 40 thí sinh tương ứng với 4 đội ( Mỗi đội 10 thí sinh) được dẫn dắt bởi 5 vị Huấn luyện viên đang là những ngôi sao trong làng hài kịch hiện nay như: danh hài Trấn Thành, danh hài Trường Giang, đạo diễn Đức Thịnh và cặp đôi danh hài Thu Trang – Tiến Luật.

Sau các thử thách ở mỗi vòng thi, những thí sinh yếu sẽ dần bị loại. Thí sinh cuối cùng của cả 4 đội sẽ cùng bước vào đêm Vinh Quang (truyền hình trực tiếp) để tranh tài tìm ra người xuất sắc nhất giành ngôi vị Quán quân của chương trình. Với những màn trình diễn tuyệt vời, nghệ thuật hài được nâng lên một tầm cao mới, cùng những phần đối đáp, so tài thú vị của các huấn luyện viên, Đấu Trường Tiếu Lâm chắc chắn sẽ mang đến sự mới lạ và khác biệt so với các chương trình Hài hiện nay.

Người dẫn chương trình của Đấu Trường Tiếu Lâm là nữ nghệ sĩ Ốc Thanh Vân. Là gương mặt được yêu thích trên các bộ phim và chương trình truyền hình, cộng thêm tài hoạt náo, lối dẫn tự nhiên, gần gũi, chắc chắn Ốc Thanh Vân sẽ khiến không khí cuộc thi thêm phần hào hứng và sôi động.

Giải thưởng của chương trình bao gồm 12 giải, giải Nhất là 300.000.000 đồng tiền mặt, giải Nhì là 150.000.000 đồng và hai giải Ba mỗi giải là 50.000.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, còn có 8 giải Khuyến khích mỗi giải 10.000.000 triệu đồng cho các thí sinh dừng lại ở vòng Bán kết.