Cười xuyên Việt 2016

Cười xuyên Việt 2016

0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10

Nhà sản xuất: Khang Media

Lịch chiếu: 21h thứ sáu hàng tuần

Kênh chiếu: THVL1

Thể loại: Trò chơi truyền hình

Tham gia: Kiều Oanh, Huỳnh Lập, Nam Thư, Puka, Ngọc Giàu

Về thể lệ của chương trình, trong vòng Chung kết của Cười Xuyên Việt 2016, 13 thí sinh sẽ lần lượt thể hiện khả năng của mình để chinh phục Ban Giám khảo và đặc biệt là 2 nhóm cố vấn để được chọn về đội của mỗi quân sư. Mỗi quân sư chỉ được quyền chọn cho mình 3 thí sinh với điều kiện thí sinh đồng ý về với đội. Nếu thí sinh không đồng ý hoặc quân sư không đồng ý thì thí sinh đó sẽ nằm trong danh sách chờ và sẽ được BGK quyết định.

Điểm mới thứ hai của Cười Xuyên Việt 2016 là điểm số của ban giám khảo đưa ra sẽ quyết định giải thưởng tiền mặt mà mỗi thí sinh nhận được trong từng đêm thi (bắt đầu từ vòng chung kết 2). Số điểm của từng thí sinh trong đêm thi được tính bằng trung bình cộng số điểm của 2 Giám khảo và được quy thành tiền mặt. Trong đó, thang điểm cao nhất là 10 điểm và 1 điểm tương ứng với 1 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chia đều cho quân sư và thí sinh đội đó. Điều này sẽ góp phần phần làm tăng thêm động lực, sự hưng phấn để các thí sinh lao động và sáng tạo hết mình.

Chương trình Cười Xuyên Việt 2016 bao gồm 12 tập, mỗi tập có thời lượng 90 phút. Kinh phí sản xuất chương trình gần 11 tỉ đồng, trong đó tổng giải thưởng của chương trình khoảng 750 triệu.