Biệt đội tài năng

Biệt đội tài năng

0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10

Nhà sản xuất: Blue Ocean

Lịch chiếu: 21h chủ nhật hàng tuần

Kênh chiếu: THVL1

Thể loại: Trò chơi truyền hình

Tham gia: Nhiều nghệ sĩ

Chương trình Biệt Đội Tài Năng có tổng cộng 15 tập phát sóng. Các đội trưởng sẽ có những cách khác nhau thuyết phục các thí sinh về đội của mình để thành lập biệt đội tài năng, các thí sinh có thể là ca sĩ, dancer, nhạc công, diễn viên, …. Tất cả được ghi hình thực tế, đưa khán giả tò mò và hồi hộp phỏng đoán ngay trong tập đầu tiên mang tên “Anh tài hội tụ”.

Trong 6 tập thuộc Bán kết 1, các chủ đề Ban tổ chức đưa ra gồm: nhạc sôi động, nhạc trong phim, nhạc kịch, nhạc dân gian đương đại, ca nhạc hài kịch, sáng tạo,… Các tiết mục biểu diễn được dàn dựng hoành tráng trên sân khấu hiện đại, căn cứ vào sở trường/sở đoản của từng đội trưởng và các thí sinh trong đội, mỗi đội gồm có 1 đội trưởng và 5 thí sinh. Sau tập 6 của chương trình, các đội sẽ còn lại 4 thí sinh/1 đội. Từ tập  2 – 5, sẽ có sự hoán đổi 1 thí sinh dựa trên sự đánh giá của giám khảo nếu thể hiện chưa tốt ở vòng thi trước. Thí sinh đó sẽ phải thuyết phục các đội trưởng khác để được nhận về đội.

Bán kết 2 mỗi đội chỉ còn lại 4 thí sinh, tương tự như các vòng thi của bán kết 1, sau tập 10, mỗi đội sẽ bị loại thêm 1 thí sinh/1 đội, chỉ còn lại 3 thí sinh để bước tiếp vào bán kết 3. Ở Bán kết 3, 3 thí sinh còn lại sẽ dùng hết khả năng và sáng tạo của mình để cùng với đội trưởng thi đấu. Hai đêm còn lại tập 14 và 15 sẽ là đêm Gala và đêm Chung kết hoành tráng nhất và ấn tượng nhất để giành ngôi vị Quán quân của chương trình Biệt Đội Tài năng mùa đầu tiên.

Tổng giải thưởng trao cho 4 đội chơi lên đến 4 tỷ đồng. Trong đó, mỗi đội trưởng sẽ được cấp 1 tỷ đồng tiền thưởng ngay từ đầu chương trình. Số tiền sẽ bị trừ dần theo từng đêm dựa vào thứ hạng mà mỗi đội nhận được sau mỗi đêm thi được quyết định bởi sự bình chọn của Giám khảo Huy Tuấn và 100 khán giả tại trường quay. Số tiền mỗi đội giành được cuối cùng sẽ là số tiền họ giữ lại sau 15 tập thi đấu.