Biến Hoá Hoàn Hảo

Biến Hoá Hoàn Hảo

My Name Is...

6

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 6/10

Nhà sản xuất: Đông Tây Promotion

Lịch chiếu: 21h thứ bảy hàng tuần

Kênh chiếu: HTV7

Thể loại: Trò chơi truyền hình

Tham gia: Nhiều nghệ sĩ

Biến Hoá Hoàn Hảo là một gameshow âm nhạc được đầu tư vào yếu tố giải trí cao nhất với sự góp mặt của những tài năng muốn “biến hóa” để thử thách chính mình. Tại đây, họ sẽ chọn cho mình một hình tượng nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam để hoá thân và gắn bó với hình tượng ấy xuyên suốt chương trình. Cùng với nỗ lực của mình, thí sinh sẽ được những chuyên gia “biến hóa” từ vẻ ngoài, thần thái cho đến giọng hát. Họ sẽ lần lượt thể hiện lại dấu ấn của hình tượng nghệ sĩ mình chọn qua các vòng thi để thuyết phục giám khảo và khán giả để giành lấy ngôi vị quán quân. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 1 tỷ đồng.

Biến Hoá Hoàn Hảo bao gồm 13 tập phát sóng với bốn vòng thi. Từ vòng Bảng đến Bán Kết, việc dừng cuộc chơi của thí sinh được quyết định bởi tổng số điểm quy đổi của ban giám khảo và kết quả bình chọn của 100 khán giả tại trường quay.

1. Vòng Bảng (tập 1-9): 21 thí sinh sẽ được chia thành 3 bảng đấuCác thí sinh trong 1 bảng sẽ cùng nhau tranh tài trong 1 show phát sóng. Sau mỗi phần trình diễn, các thí sinh sẽ được ban giám khảo nhận xét, chấm điểm và 100 khán giả tại trường quay bấm bình chọn. Thí sinh nào có tổng điểm quy đổi thấp nhất sẽ phải dừng cuộc chơi.

Sau hai vòng đấu, mỗi bảng sẽ còn lại 5 thí sinh bước tiếp vào vòng đấu bảng cuối cùng. Tại đây, 2 thí sinh có tổng điềm quy đổi cao nhất ở mỗi bảng sẽ bước vào vòng bán kết, 1 thí sinh có điểm thấp nhất phải rời cuộc chơi. Trong khi đó, 2 thí sinh còn lại cùa mỗi bảng có cơ hội thứ 2 trong vòng Tái Đấu.

2. Vòng Tái Đấu (tập 10): 6 thí sinh của các bảng sẽ cùng nhau tranh tài trong 1 show. Từ đó, 1 thí sinh có tổng điểm qui đổi cao nhất sẽ bước vào vòng Bán Kết.

3. Vòng Bán Kết (tập 11): 7 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục thể hiện hình tượng nghệ sĩ mình theo đuổi và 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng Chung Kết.

4. Vòng Chung Kết (tập 12): top 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ hoá thân thành hình tượng nghệ sĩ mình theo đuổi qua 2 tiết mục: 1 tiết mục nổi bật ở vòng trước và 1 tiết mục mới hoàn toàn. Ban giám khảo sẽ nhận xét & đưa ra điểm số. Tuy nhiên, không có thí sinh bị loại trong đêm này và khán giả vẫn tham gia bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.

5. Gala đăng quang (tập 13- truyền hình trực tiếp): các tiết mục ấn tượng nhất của Biến Hoá Hoàn Hảo sẽ được tái hiện lại cùng sự góp mặt của các ca sĩ khách mời. Trong đêm này, gương mặt quán quân “Biến Hoá Hoàn Hảo” mùa đầu tiên sẽ lộ diện.