Bí mật đêm chủ nhật

Bí mật đêm chủ nhật

Whose Line Is It Anyway?

0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10

Nhà sản xuất: Đông Tây Promotion

Lịch chiếu: 21h chủ nhật hàng tuần

Kênh chiếu: HTV7

Thể loại: Trò chơi truyền hình

Tham gia: Nhiều nghệ sĩ

Bên cạnh 5 nghệ sĩ cố định là Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào, Trấn Thành, Thanh Duy, mỗi tuần chương trình sẽ chào đón một nghệ sĩ khách mời. 

Mỗi tập sẽ có 4 người chơi, trong đó sẽ có 3 người chơi là cố định xuyên suốt, chiếc ghế còn lại sẽ dành cho nghệ sĩ KHÁCH MỜI. Khách mời phải ứng biến với những người chơi cố định. Họ là những nhân vật nổi tiếng các lĩnh vực giải trí khác nhau: ca sĩ, người mẫu, diễn viên, MC….

Bốn người chơi sẽ được ngồi trong khu vực đối diện với khán giả, và nghệ sĩ chủ tọa sẽ ngồi đối diện với sân khấu. Vị chủ tọa sẽ bắt đầu bằng một thử thách mà liên quan đến chủ đề chung khi giới thiệu người chơi. Năm nay nghệ sĩ chủ tọa cũng được hoán đổi liên tục nên tạo ra những thú vị và những tình huống bất ngờ mới lạ.

Mỗi tập sẽ có 5 – 6 thử thách ở các thế loại như Hiệu ứng âm thanh, Đứng – Nằm – Ngồi, Đôi tay kỳ diệu, Nhìn đoán diễn, Quảng cáo bá đạo, Tua phim, Đạo diễn rắc rối… đặc biệt có Thử thách với Sân khấu nằm hứa hẹn nhiều thú vị, hấp dẫn dành cho khán giả.

Giữa các thử thách, những nghệ sĩ không được chỉ định tham gia sẽ ngồi tại chỗ của họ và cùng thưởng thức khả năng ứng biến của những người chơi còn lại. Chương trình còn thể hiện khả năng đối đáp hài hước giữa người chơi và nghệ sĩ chủ tọa.

Cuối mỗi tập, nghệ sĩ chủ tọa sẽ chọn ra một người thắng cuộc tùy khả năng ứng biến qua từng thử thách, và giải thưởng sẽ là được thay vị trí Chủ tọa, giao tình huống và ngồi thưởng thức những người chơi còn lại thi đấu với Chủ tọa trong thử thách cuối cùng. Đặc biệt người chiến thắng được trao phần thưởng 50 triệu đồng nhưng không nhận về cho mình mà sẽ có quyền quyết định và trao toàn bộ số tiền đó đến một nghệ sĩ neo đơn, đang gặp khó khăn trong nghề & cuộc sống hoặc các Trung tâm xã hội, từ thiện trên khắp cả nước.