Tử vi 05/11 - 11/11/2018: Sư Tử bị bỏ rơi trong tình yêu

Thứ sáu, 02/11/2018 | 15:28 GMT+7

Sư Tử tuần này vận trình không tốt như tuần trước đó vì bị ảnh hưởng bởi khá nhiều các mối quan hệ. Bạn có cảm giác như mình bị bỏ rơi bởi người ấy mải mê với công việc mà không dành thời gian cho bạn.

Dự báo chiêm tinh tuần mới từ 05/11 đến 11/11 dành cho 12 cung hoàng đạo

       1. Bạch Dương

Bạch Dương đã biết cách xử lý công việc hơn, giải quyết triệt để những vấn đề trong quá khứ và tập trung hơn vào việc thiết lập các mục tiêu khác. Bạn cảm thấy tự tin khi phải đối mặt với bất cứ sự cố nào có thể xảy ra. Cũng nhờ vậy mà tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt, chòm sao này có ý thức tiết kiệm, qua một thời gian số tiền ngày càng tăng mang đến niềm vui không nhỏ. Bên cạnh đó bạn cũng không quên tìm kiếm thêm cơ hội để gia tăng thu nhập cho bản thân mình. Về phương diện tình cảm, Dương cưu đã biết kiềm chế cảm xúc, bình tĩnh giải quyết những mâu thuẫn nảy sinh giữa hai người chứ không để cho sự bốc đồng, nóng vội làm hỏng những gì mà bạn và người ấy đã gắng công xây dựng.

 1. Kim Ngưu

Kim Ngưu nhìn chung mọi thứ đều tốt, cả về phương diện sức khỏe, chuyện làm ăn và các mối quan hệ xung quanh. Công việc thuận lợi nên không cần phải lo lắng gì, các hạng mục vẫn tiến triển đều đều, bạn tập trung hoàn thành nhiệm vụ chứ không dây dưa đến những ồn ào, xáo trộn bên ngoài, nên kết quả đạt được hoàn toàn xứng đáng. Ngưu chan không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì khi bạn cố gắng đạt được thành quả thì có thể sẽ được trả bằng tiền, hoặc ít nhất sẽ tích lũy được kinh nghiệm cho mình. Chính những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn kiếm được tiền nuôi sống bản thân và gia đình trong tương lai. Phương diện tình cảm của chòm sao này vô cùng thuận lợi.

 1. Song Tử

Song tử khá hài lòng với tình trạng hiện tại của bạn. Nếu cố găng giữ được lối sống đơn giản, không tham vọng quá nhiều sẽ tránh được rắc rối. Công việc nhìn chung ổn định, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp. Nếu có cơ hội bạn nên hỗ trợ mọi người trong lĩnh vực mà mình am hiểu. Về cơ bản thu nhập của chòm sao này vẫn duy trì đều đặn, tuy không có mong muốn sở hữu những món đồ đắt tiền nhưng có thể chính thói quen tiết kiệm khiến bạn gặp khó khăn khi xuất hiện những khoản chi ngoài ý muốn.

Kết quả hình ảnh cho hình công việc

 1. Cự Giải

Cự Giải không có điểm nào đáng chê trách cả. Đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi, bạn tìm thấy niềm đam mê của mình trong công việc, không những thế với tất cả công việc đang làm, bạn đều hoàn thành một cách chỉn chu, không để lại sai sót nào. Bên cạnh đó chòm sao này cũng có một số cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình nên sẽ khá là lo lắng đấy. Hãy nhớ, thành công hay thất bại không hoàn toàn phụ thuộc vào kiến thức bạn đang có, mà cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào đâu đó. Chuyện tình cảm không có gì phải lo lắng cả, nếu Giải Giải còn độc thân, bạn sẽ tìm được tình yêu của mình thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè.

 1. Sư Tử

Sư Tử tuần này vận trình không tốt như tuần trước đó vì bị ảnh hưởng bởi khá nhiều các mối quan hệ. Bạn có cảm giác như mình bị bỏ rơi bởi người ấy mải mê với công việc mà không dành thời gian cho bạn. Nhưng đừng ngồi đó mà than thân trách phận nữa, hãy tìm niềm vui mới cho mình bằng những trải nghiệm thú vị khác mà bạn chưa bao giờ được thử thách bản thân. Công việc vẫn đang tiến triển rất tốt, chòm sao này không để những khúc mắc trong chuyện tình cảm ảnh hưởng tới mình, mà biến nó thành động lực để tập trung hơn nữa vào công việc. Cũng nhờ vậy nên những hạng mục còn dang dở từ trước đó đã được hoàn thành, hiệu quả tăng lên trông thấy.

 1. Xử Nữ

Xử Nữ khá may mắn, công việc suôn sẻ vì đúng lĩnh vực mà bạn hiểu biết rõ, vừa tạo cảm hứng đưa ra những ý tưởng mới, vừa được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp ngưỡng mộ. Hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp, nếu chăm chỉ nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Phương diện tài lộc đã có những thay đổi tích cực, chòm sao này được bạn bè hay ai đó chỉ dẫn thêm về tiền bạc, người này cũng truyền cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời trong đầu tư, kinh doanh mà nhiều khi có tiền cũng không thể mua được.

Kết quả hình ảnh cho tình yêu chibi

 1. Thiên Bình

Thiên Bình nhìn chung khá tốt, dù bạn không mong cầu gì nhiều về chuyện tình cảm nhưng vẫn luôn trân trọng, giữ gìn những may mắn mà mình đang có. Bạn nhận ra rằng sự khác biệt chính là điều nuôi dưỡng tình cảm hai người, tin tằng chính quá trình tìm hiểu và thấu cảm cho đối phương mới là điều duy trì tình yêu chứ không phải là số phận. Tuy nhiên trong công việc Bình nhi gặp phải những áp lực khó giải tỏa, vì phải nín nhịn nhiều điều nên cảm thấy vô cùng mệt mỏi và áp lực. Nếu không muốn tình trạng ngày càng tồi tệ hơn, hãy nhanh chóng tìm cách giải tỏa hoặc đối mặt trực tiếp với vấn đề mình đang gặp để tháo gỡ khó khăn. Riêng về chuyện tiền bạc thì chòm sao này không phải lo lắng gì nhiều. Các nguồn thu vẫn duy trì đều đặn, chỉ vậy thôi cũng đáng mừng rồi.

 1. Bò Cạp

Bò Cạp khá như ý ngoại trừ một vấn đề nhỏ trong chuyện tình cảm, song chỉ cần bạn xử lý sớm thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn. Đầu tuần đường tình duyên không được tốt, cuối tuần tình hình cải thiện hơn, chỉ cần bạn tránh nói những lời phũ phàng khiến đối phương cảm thấy tủi thân. Công việc cũng mang đến cho bạn nhiều niềm vui khi mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên hài hòa, thân thiện. Không những vậy bạn còn nhận được khá nhiều sự hỗ trợ trong công việc nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Cáp Cáp cũng gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, một số người có thể trúng thưởng, trúng vé số, nhìn chung tài lộc vô cùng dồi dào.

 1. Nhân Mã

Nhân Mã đều khá thuận lợi, công việc thuận buồm xuôi gió nên không phải lo lắng quá nhiều. Ngay cả bản thân bạn cũng phải ngạc nhiên vì khả năng xử lý công việc của mình trong thời gian này. Dường như tất cả mọi nhiệm vụ đều nhanh chóng hoàn tất và chuyển sang nhiệm vụ mới, vì thế bạn cũng cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mình làm được. Tình hình tài chính trong tuần khá tốt, công việc hiện tại mang đến thu nhập nhất định, đủ để chòm sao này tận hưởng cuộc sống tương lai gần. Tuy nhiên để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi hơn, bạn cần phải tìm cách cải thiện thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, nên tìm thêm cơ hội cho mình.

 1. Ma Kết

Ma Kết ổn định nhưng vì quá đều đều nên nó mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán. Nếu bạn cảm thấy suốt thời gian vừa qua mình không có sự tiến bộ nào dù là nhỏ nhất thì đã đến lúc bạn cần xem lại bản thân rồi đó. Bạn nên theo dõi tử vi ngày mới để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé. Chuyện tiền bạc cũng không có gì đáng lo nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Tránh trường hợp lúc có tiền thì tiêu xài không tiếc tay đến lúc có sự cố xảy ra lại phải xoay sở chật vật. Kết Kết đừng vì sự thoải mái trong thời điểm hiện tại khiến tương lai lâm vào cảnh bế tắc. Phương diện tình cảm không được thuận cho lắm vì giữa bạn và người ấy xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên chỉ cần tìm cách hóa giải thì mọi việc sẽ ổn thỏa, không nên đề cao cái tôi mà làm hỏng việc.

Kết quả hình ảnh cho tình yêu chia tay chibi

 1. Bảo Bình

Bảo Bình nhìn chung rất tốt. Công việc tiến triển đều đặn, chỉ cần bạn điều chỉnh một chút không để cảm xúc ảnh hưởng tới những việc đang làm thì sẽ không gặp phải vấn đề gì. Nên nhớ giờ nào việc đó, đừng để chuyện tình cảm ngắt mạch suy nghĩ của mình. Công việc thuận lợi kéo theo đó là tài chính ổn định, chòm sao này cũng bắt đầu quan tâm tới những dự án đầu tư mới để gia tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên trước khi bỏ tiền vào nơi nào đó, bạn cần tìm hiểu rõ nhất và xác định thông tin chính xác nhất. Tình yêu của Bảo Bảo thực sự thăng hoa khi hai người không ngại bày tỏ những cảm xúc nhớ nhung, mong muốn được gần gũi nhau hơn.

 1. Song Ngư

Song Ngư nhìn chung công việc không được như ý muốn. Tuy nhiên bạn đừng đánh giá quá cao những sự cố xảy ra mà nên tập trung xử lý từng việc một, từ to tới nhỏ thì đều có thể hoàn thành tốt mọi việc. Điều quan trọng nhất trong những tình huống này chính là thái độ của bạn, vì vậy đừng để cách cư xử không đúng mực làm hỏng việc. Về cơ bản tình hình tài chính tốt, chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển thuận lợi, mang lại doanh thu ổn định cho chòm sao này. Người nào có ý định đầu tư cũng đã nhìn thấy những dấu hiệu khả quan, thành quả bước đầu rất đáng để ăn mừng. Tuần này chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều điểm mới khi cả hai cùng hâm nóng mối quan hệ bằng những lời nói quan tâm, cử chỉ lãng mạn dành cho nhau.

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.