tự long

Đó là những gì đã xảy ra trong tập 11 “Ơn giời, cậu đây rồi” khi Hòa Minzy bước vào căn phòng của Tự Long.
Tình huống trái ngang này được phơi bày khiến khán giả không thể nhịn cười khi theo dõi trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi!.
Trong khi các nghệ sĩ Chí Trung, Minh Hằng bức xúc vì không được xét danh hiệu NSND đợt này thì danh hài Tự Long có tên trong danh sách NSND mới.
Họ là những nghệ sỹ nổi tiếng trên sân khấu, nhưng lại kín tiếng về đời tư, ít ai biết những nam diễn viên hài này đã qua nhiều đời vợ.
Vốn kín tiếng và luôn “phòng thủ” trước những câu hỏi về đời sống riêng tư nên thông tin Tự Long kết hôn lần hai vào chiều 7/5 đã gây bất ngờ cho công chúng.
Để trở thành diễn viên, ca sĩ được yêu thích như hiện tại, các nam nghệ sĩ này từng phải chật vật kiếm sống bằng nhiều nghề, trong đó có công việc phụ xe đầy trải nghiệm.
Những bộ phim hài với sự tham gia của những cái tên lừng danh như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Quốc Anh, Phạm Bằng, Kim Oanh, Thu Hiền… chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười rộn rã trong ngày xuân.
Chương trình Táo quân 2015 đang trong giai đoạn chuẩn bị vừa bị Cục Nghệ thuật biểu diễn ra văn bản yêu cầu Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam nộp hồ sơ cấp giấy phép, nội dung chương trình Táo quân 2015 để cơ quan chức năng kiểm duyệt, cấp phép biểu diễn theo quy định của pháp luật.
Trong số kỷ niệm 10 năm sinh nhật Ai là triệu phú, danh hài Tự Long trở thành người chơi đặc biệt, có người nhà đi cùng là Xuân Bắc.
Hoài Linh, Chí Tài, Xuân Bắc, Tự Long… là những diễn viên hài nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Tuy họ thường xuyên xuất hiện trước truyền thông và công chúng, nhưng rất ít chia sẻ chuyện riêng tư, đặc biệt thông tin về vợ hầu như được các danh hài giấu kín.