trường giang

Vào vai Romeo – Juliet, Lê Giang khẳng định dù có yêu nhau say đắm nhưng sẽ không nhảy lầu tự tử vì người yêu…
Khi Trường Giang tuyên bố đã cạn tình vì có người yêu, Việt Hương thẳng thừng tuyên bố: “Ôi mừng quá không biết con quỷ nào đã tiễn được cái vong này”. Lời nói của Việt Hương khiến Trường Giang đứng hình khi nghĩ về Nhã Phương.
Tập tối qua, khi đã lộ diện cô nàng thí sinh Mặt nạ ngôi sao táo bạo khẳng định Trường Giang từng tán tỉnh mình và luôn muốn ẵm cô khiến danh hài bật ngửa.
Trong tập này, danh hài Trường Giang lớn tiếng đe dọa Thu Trang không được tiếp tục nói tên của Trác Thúy Miêu và Phạm Văn Mách. Nữ diễn viên lập tức khép nép đồng ý trong khi khán giả thì được dịp cười lăn.
Trong một diễn biến của chương trình "Kỳ tài thách đấu" thi xem ai nói nhanh hơn Trấn Thành, Trường Giang khẳng định: "Khởi thi, cả cái phim trường này ai cũng thua hết”.
Trường Giang bất ngờ nhận được cú đúp "Nam diễn viên được yêu thích nhất" và "Nam diễn viên xuất sắc nhất" hạng mục Điện ảnh do khán giả và cả các nhà chuyên môn bình chọn. Midu lần đầu tiên nhận được giải "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" do khán giả bình chọn tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 3.
Dù trước đó, hình ảnh Trường Giang trong liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê bị chê là thiếu sự mới lạ, đột phá. Nhưng với việc phát hành liveshow trên YouTube và thu hút gần 12 triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần, Trường Giang đã chứng tỏ vị thế của mình trong lòng khán giả.
Với tổng bình chọn lên đến gần 150.000 lượt, nam danh hài 8X Trường Giang đang dẫn đầu danh sách các nghệ sĩ nhận được số lượt bình chọn “khủng” từ khán giả qua hệ thống tin nhắn và website tại giải thưởng Ngôi sao xanh 2016.
Trường Giang liên tục chê Nhã Phương xấu trên truyền hình
Trong tập 11 "Kỳ tài thách đấu" tuần này, đội nhà Trấn Thành, Chí Tài, Hồng Đào sẽ phải so tài cùng đội khách với “quái kiệt” Hương Giang Idol cùng cặp đôi Tiên đồng – Ngọc nữ Hoàng Oanh và Huỳnh Anh.