Trường Giang - Hari Won tiếp tục "nắm tay nhau" làm MC chương trình mới

Sau “Chung sức”, “Siêu bất ngờ”, “7 Nụ Cười Xuân”, Trường Giang và Hari Won một lần nữa cùng nắm tay nhau dẫn dắt “Nhanh Như Chớp”.

Trường Giang - Hari Won tiếp tục "nắm tay nhau" làm MC chương trình mới - 1

Với format đến từ Thái Lan, "Nhanh như chớp" là một chương trình có luật chơi đơn giản với những câu hỏi "mẹo" mang nội dung bất ngờ. Trong đó 3 thành viên, mỗi đội sẽ lần lượt cử ra 1 người để đối đầu với đội còn lại. Chỉ với 2 phút, họ sẽ ngồi trên chiếc xe dốc tử thần của chương trình để trả lời 10 câu hỏi. Nếu trả lời không đúng, chiếc xe sẽ tự rớt xuống điểm tận cùng. Đội nào giành số điểm cao hơn sẽ tiến vào vòng đặc biệt.

 

Trường Giang - Hari Won tiếp tục "nắm tay nhau" làm MC chương trình mới - 2

Ngoài những câu hỏi phải vận dụng những kiến thức uyên bác, “Nhanh Như Chớp” còn có những đáp án không đỡ nổi, đến cả hai MC của chương trình là Trường Giang và Hari Won cũng phải bật ngửa. Mặc đã cố gắng hết sức, nhưng Nam Hee và Sam vẫn đưa ra những câu trả lời gần như “trớt quớt” với đáp án đến từ đội MC. Bằng sự nhạy bén và khéo léo, Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay phải tâm phục khẩu phục khi trả lời vừa đúng mà còn vừa sáng tạo những đáp án độc đáo đến nỗi Trường Giang cũng phải chấp nhận là đáp án đúng.

 

Trường Giang - Hari Won tiếp tục "nắm tay nhau" làm MC chương trình mới - 3

Bên cạnh đó, mặc dù khán giả đã quen thuộc với giọng nói dễ thương lai Hàn Quốc của Hari Won nhưng Trường Giang và Anh Đức lại ra sức chọc ghẹo giọng nói của cô. Không những thế Trường Giang còn “dọa” Hari Won rằng sau chương trình này sẽ không ai dám mời cô làm MC nữa khiến cả trường quay đều bật cười.

Ken theo ĐSVH