Trịnh Đình Quang gây bất ngờ với bản audio " Người về trong kỷ niệm "

Sau thành công với những hit như “Thất tình”, “Nếu em còn tồn tại”, “Thế giới ảo tình yêu thật” ca sĩ Trịnh Đình Quang tiếp tục mang đến người yêu nhạc sản phẩm “Người về trong kỷ niệm” ft Justin TechN9, chính thức phát hành bản audio chất lượng cao vào ngày 12/3/2018 tại website Nhac.vn

Thử sức với dòng nhạc mới nhưng giai điệu quan trọng là hay!

Giọng ca 9X vừa ra mắt ca khúc “Người về trong kỷ niệm” ft Justin TechN9. 

Sản phẩm thu hút người nghe bởi giai điệu cuốn hút và thông điệp gần gũi, quen thuộc của các cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Đây là màn kết hợp đầu tiên của Trịnh Đình Quang cùng nhạc sỹ Hưng Cacao, do Justin TechN9 đảm nhận hòa âm phối khí. 

Bài hát có thể loại nhạc trẻ remix mang chút hơi hướng dân gian rất lôi cuốn, chắc chắn sẽ cuốn hút bạn ngay từ lần nghe đầu tiên.

" Đã từ lâu chẳng còn mong nhớ điều gì về em

Chợt hôm nay nhận ra là đã hai năm ngày quen

Nụ cười em hiện ra trước mắt

Vòng tay anh cảm nhận ấm êm

Và anh biết trong anh vẫn còn yêu em thật nhiều. "

Trịnh Đình Quang gây bất ngờ với bản audio " Người về trong kỷ niệm " - 1

Phản ứng của fans đều rất thích thú với sự đổi mới của Trịnh Đình Quang trong ca khúc này. Hứa hẹn, là một sự khởi đầu đầy may mắn cho chàng ca sĩ, nhạc sĩ tài năng của showbiz Việt trong năm 2018.

Trịnh Đình Quang gây bất ngờ với bản audio " Người về trong kỷ niệm " - 2

Nội dung sâu sắc, gắn mác Trịnh Đình Quang với ca từ đượm buồn nhưng không hề bi ai.

Những ai yêu xa, sẽ rất dễ đồng cảm với câu chuyện của ca khúc này, xoay quanh một chuyện tình kết thúc lỡ làng và sau 2 năm xa cách, người con trai nhớ về những kỉ niệm cùng người yêu của mình đã từng có trong những năm tháng trước đây, và kết thúc chỉ mong được “quay về lúc đầu ngày mình quen nhau”.

Trịnh Đình Quang gây bất ngờ với bản audio " Người về trong kỷ niệm " - 3

Chất giọng lạ, có chút trầm ấm của Trịnh Đình Quang, kết hợp cùng Justin TechN9 hẳn sẽ để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc. 

Nghe thêm những ca khúc HIT của Trịnh Đình Quang tại Nhac.vn :

Hoai Nguyen theo ĐSVH