Trấn Thành, Việt Hương nuối tiếc khi "hiện tượng hài" Lê Thị Dần mất 150 triệu

"Ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần khiến bộ đôi giám khảo chương trình "Thách thức danh hài" tiếc nuối khi không thuyết phục được họ ở vòng thi cuối cùng.

Trong đêm Gala 2 của chương trình Thách thức danh hài đã quy tụ nhiều tiết mục hấp dẫn của những người chơi nổi trội trong 2 mùa phát sóng vừa qua. Với loạt tiết mục ấn tượng đến từ "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần, "anh chàng taxi" Trần Tuấn Kiệt và anh chàng "xấu lây lan" Thiện Trung đã khiến cặp đôi giám khảo Trấn ThànhViệt Hương phải liên tục cười nghiêng ngả. Ở phía trên bục dẫn chương trình, "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy cũng nhiều phen điêu đứng vì bị các người chơi đem ra làm "vật hy sinh".

Người chơi được mong chờ nhất trong đêm Gala 2 chính là "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần với tạo hình phụ nữ vùng cao quen thuộc. Cả Trấn Thành lẫn Việt Hương đều bày tỏ sự thích thú khi được gặp lại "chị gái dân tộc" từng lấy giải thưởng 100 triệu đồng này.

Ở phần thi đầu tiên, chị Dần giả cảnh bị lạc ở Sài Gòn, đang gọi điện cho gia đình nhờ hướng dẫn cách thoát thân. Tuy tiểu phẩm chưa thật sự hài hước nhưng Trấn Thành vẫn mỉm cười khích lệ.

le-thi-dan-1

Trấn Thành không giấu được sự phấn khích trước sự duyên dáng của bà mẹ 2 con nơi vùng cao.

Ở phần thi thứ hai và thứ ba, Lê Thị Dần nhanh chóng lấy lại được phong độ. Chị hào hứng kể chuyện làm vợ Trấn Thành khổ lắm, nhiều khi chỉ muốn chết cho xong nhưng nghĩ đi nghĩ lại, mấy con lợn ở nhà lớn quá nhanh, tiếc quá nên không nỡ chết. Sau đó, chị lại hào hứng xổ một tràng tiếng Hàn Quốc. Trấn Thành – Việt Hương ngẩn người ra nghe xem chị nói gì. Đến khi giải thích cho mọi người hiểu, chị Dần vô tư bảo thật ra bản thân nói gì cũng không biết.

Trước sự duyên dáng, hài hước của "chị gái dân tộc" này, cặp đôi "ghế nóng" Trấn Thành – Việt Hương đã liên tục cười ngất. Trấn Thành thích thú đến mức lặp đi lặp lại rằng chị Dần là "ngôi sao vi diệu" trong lòng anh. Việt Hương ngay lập tức bồi thêm rằng chính bản thân chị Dần đã hài hước rồi, nên chị không cần cố phải làm gì, người xem cũng tự cảm nhận thấy cái đáng yêu từ chị.

Vượt qua vòng 4 một cách dễ dàng chỉ với một câu nói "Trấn Thành ơi", Lê Thị Dần bước vào vòng 5 với tâm thế "thắng như chẻ tre" và hy vọng sẽ thắng giải 150 triệu đồng. Tuy nhiên, câu chuyện chị thể hiện lại chưa đủ "nặng đô" như các phần thi trước. "Ngôi sao vi diệu" ở phần thi cuối cùng trong sự tiếc nuối của 2 vị giám khảo lẫn các khán giả. Trấn Thành – Việt Hương đồng thời rời ghế nóng để tiến tới ôm chị. Lê Thị Dần ra về với giải thưởng 5 triệu đồng từ chương trình.

le-thi-dan-2

Lê Thị Dần ngậm ngùi ra về "tay trắng" trong sự tiếc nuối của cặp đôi giám khảo Trấn Thành - Việt Hương.

Bên cạnh đó, "anh chàng taxi" Trần Tuấn Kiệt cũng gây được ấn tượng với ban giám khảo bằng sự thông minh, "sạch sẽ" ngay từ khi mới bước ra sân khấu. Ở phần thi đầu tiên, anh gây ngạc nhiên cho Việt Hương – Trấn Thành khi nói về cách làm như thế nào để trở thành người tốt. Anh chàng hóm hỉnh lấy trái chuối ra làm vật minh họa.

Chính sự duyên dáng, nhanh trí của Tuấn Kiệt đã làm Trấn Thành phải phì cười. Nam giám khảo cho biết chuyện trái chuối là điều bất ngờ, rất ít người nghĩ ra được điều này. Điều khiến các giám khảo thích thú là khả năng nói như một cái máy của Tuấn Kiệt, anh vô tư thể hiện khả năng bất chấp người xung quanh đang suy nghĩ gì. Trấn Thành cho biết hình ảnh Tuấn Kiệt làm gợi nhớ đến những ngày nam MC mới bước vào giới giải trí.

tran-tuan-kiet-2

"Anh chàng taxi" Trần Tuấn Kiệt có khả năng nói bất chấp, mặc kệ người xung quanh đang suy nghĩ gì.

Bước sang phần thi thứ ba và thứ tư, Tuấn Kiệt dễ dàng làm 2 vị giám khảo bật cười vì màn trình diễn có lớp lang, bài bản. Anh chàng thể hiện một màn cải lương có nội dung trách móc Việt Hương thương yêu "con trai" Ngô Kiến Huy hơn mình. Sau đó, Tuấn Kiệt tiếp tục lôi Trấn Thành vào cuộc "tổng sỉ vả" với lời lẽ duyên dáng. Trấn Thành – Việt Hương tuy bị chửi nhưng vẫn cười không ngớt.

Bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, Trấn Thành một lần nữa trổ tài thi hát với thí sinh. Nam danh hài hào hứng thể hiện ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè" bằng phong cách Rock. Việt Hương ngồi ngay bên cạnh cũng phải vỗ tay tán thưởng Trấn Thành vì sự nhiệt tình, sáng tạo mà anh mang đến.

Tuy nhiên, Tuấn Kiệt cũng giống như thí sinh Lê Thị Dần là thất bại ở vòng thi thứ 5. Tiểu phẩm cuối cùng anh mang đến tuy có hài hước nhưng chưa "đủ đô" để Trấn Thành – Việt Hương phì cười. Không nỡ nhìn Tuấn Kiệt ra về chỉ với giải thưởng 5 triệu đồng, Việt Hương – Trấn Thành tặng thêm cho người chơi này 10 triệu đồng tiền thưởng nữa.

tran-tuan-kiet-1

Thất bại ở vòng thi thứ 5 nhưng Tuấn Kiệt nhận được nhiều lời "có cánh" từ bộ đôi giám khảo.

Thiện Trung là thí sinh cuối cùng mang đến niềm bất ngờ cho chương trình vì ngoại hình quá xấu của mình. Giám khảo Việt Hương cho biết chưa có thí sinh nào mà lại xấu một cách bền vững như Thiện Trung. Người chơi này cũng hài hước đáp lại rằng từ ngày được khán giả, đi tới đâu anh cũng bị trêu chọc là "em gái Việt Hương", "bạn gái Trấn Thành". Nghe tới từ "Bạn gái Trấn Thành", nam giám khảo giật thót cả người, Thiện Trung thấy thế liền tiếp tục bằng cách đổ vạ cho Trấn Thành bỏ rơi mình để "cặp kè" Ngô Kiến Huy.

Ở phần thi đầu tiên, Thiện Trung nhảy múa trên nền nhạc bài hát thiếu nhi "Hông dám đâu. Khi nhạc đang vào khúc cao trào, Thiện Trung bất ngờ ngã xuống đất. Lúc ngước mặt lên, anh chàng gây hoảng sợ cho 2 vị giám khảo bởi hàm răng lởm chởm của chính mình. "Bộ đôi giám khảo" đã cười ngay sau đó vì không chịu nỗi sự xấu xí của anh chàng.

Đến phần thi thứ hai, không khí sôi động được đẩy lên cao trào khi Thiện Trung bất ngờ tố Việt Hương sửa mũi với giá chỉ 5 triệu đồng. Điều đáng nói là Thiện Trung cho biết phần xương độn trên mũi Việt Hương chỉ là… xương heo ăn thừa.

thuan-trung-1

Ngoại hình "xấu xúc phạm" của thí sinh Thiện Trung là một trong những yếu tố khiến Khán giả cười nghiêng ngả.

Nhờ sự hỗ trợ của bạn diễn, Thiện Trung một lần nữa làm 2 danh hài phì cười ở vòng 3. Điều đáng nói là trong tiết mục này Thiện Trung khá thô bạo. Để đạt được mục đích anh chàng không ngại đánh bạn diễn túi bụi trên sân khấu.

Đến phần thi thứ tư, Thiện Trung bất ngờ chững lại vì tiểu phẩm chưa đủ sức hút. Trấn Thành – Việt Hương đều bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể trao giải thưởng 150 triệu đồng cho Thiện Trung.

thuan-trung-2

Thiện Trung ra về trong tiếc nuối khi để hụt 150 triệu.

Thư Lê (TT&VH)