Trấn Thành, Việt Hương ép buộc vợ chồng Lê Hoàng (The Men) khóa môi trên truyền hình.

Lê Hoàng và bà xã Việt Huê khi tham gia game show Đàn ông phải thế đã bị hai MC Trấn Thành - Việt Hương ép khóa môi ngay trên sóng truyền hình.

Tập 27 chương trình Đàn Ông Phải Thế đã diễn ra với cuộc tranh tài hào hứng của 4 cặp đôi: Lê Hoàng - Việt Huê, Lâm Vinh Hải - Phương Châu, Đình Hiếu - Minh Hiền và Thanh Tùng - Yaya Trương Nhi. Với 4 thử thách đòi hỏi sự khéo léo lẫn sức lực, các quý ông đã có dịp thể hiện bản lĩnh của mình để đáp lại sự tin tưởng của các quý cô.

Trong đó, Lê Hoàng được tiết lộ bị đứt dây chằng ở cả hai chân, Lâm Vinh Hải dù bị thương ở cột sống vẫn gắng sức chạy đua ở vòng đặc biệt cùng vợ. Ở cạnh bên, hai MC Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục "công kích" các quý cô khiến những màn thương lượng càng kịch tính và gay cấn hơn.

dan-ong-phai-the-1

Các đội chơi trong tập 27 của chương trình Đàn ông phải thế.

Trước khi vào thử thách, cặp đôi Lê Hoàng - Việt Huê trao tặng nụ hôn ngọt ngào dưới sự "ép buộc" của 2 MC. Trưởng nhóm The Men tiết lộ, anh và nữ diễn viên 9X đã kết hôn hơn một năm và có cậu con trai kháu khỉnh. Họ dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2016.

dan-ong-phai-the-2

Lê Hoàng và vợ 9X bị cặp đôi MC ép hôn nhau trên truyền hình.

Ở thử thách đầu tiên với tên gọi bắt bướm, quý ông sẽ được trở về tuổi thơ qua trò chơi cùng tên. Với 1 phút, quý ông nào bắt được nhiều bướm nhất sẽ giành lấy 150 điểm. Yaya Trương Nhi mở đầu với mức cược với 2 chú bướm nhưng Minh Hiền đã sớm kết túc cuộc thương lượng với 9 chú bướm trong 1 phút. Để cổ vũ cho Đình Hiếu, Việt Hương hứa sẽ trở thành con "bướm bà" gọi bướm vào vợt của nam thí sinh.

Vợt nhẹ và bướm cũng nhẹ nên Đình Hiếu loay hoay mãi mà vẫn chẳng vớt được chú bướm nào. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Đình Hiếu gây tiếc nuối khi chỉ bắt được 8/9 chú bướm. Như vậy, 150 điểm bị chia đều cho 3 đội còn lại.

dan-ong-phai-the-3

"Hot boy bánh giò" tỏ ra khá vất vả khi dùng vợt để bắt bướm.

Thử thách vòng 2 với tên gọi "Đoán bài hát sẽ đẩy người chơi vào một tình huống vô cùng oái oăm. Họ phải đoán được tên các bài hát Việt Nam qua giọng ca của 1 người nước ngoài không biết tiếng Việt và chưa bao giờ nghe nhạc Việt. Với tối đa 10 bài hát, quý ông nào đoán đúng nhiều ca khúc nhất sẽ giành lấy 300 điểm.

Yaya Trương Nhi và Việt Huê đồng loạt ngừng thương lượng vì chính mình còn không thể nghe được giọng hát của chàng trai nước ngoài. Cuối cùng, Phương Châu đã đẩy Lâm Vinh Hải vào thử thách với mức cược 3 bài.

Với giọng hát "vịt trời" không rõ chữ của chàng ngoại quốc, Lâm Vinh Hải vẫn tự tin và nhanh trí đoán đúng tên của các bản hit nhạc Việt: Vợ Người Ta, Bốn Chữ Lắm, Con Bướm Xuân. Như vậy, Lâm Vinh Hải - Phương Châu đã giành lấy 300 điểm và tạm dẫn đầu sau vòng 2.

dan-ong-phai-the-4

Dù không dễ nghe nhưng vũ công điển trai Lâm Vinh Hải (bên trái) vẫn đoán đúng tên 3 bài hát.

Trong vòng 3 với tên gọi "Ngửi mùi đoán món", quý ông sẽ bị bịt mắt và phải dùng mũi để ngửi các món ăn. Sau khi ngửi 10 giây, họ sẽ phải đoán đúng tên các món ăn. Với tối đa 15 món, quý ông nào đoán đúng nhiều nhất sẽ có cơ hội đem về 600 điểm.

Sau khi Yaya Trương Nhi thách lên 13 món, Minh Hiền đã "vào tròng" của 3 chị em còn lại khi nâng mức cược lên 14 món, tiếp tục đưa Đình Hiếu tham gia thử thách lần 2. Chỉ sai duy nhất 1 món, Đình Hiếu đã xuất sắc đoán đúng tên của 14 món và giành lấy 600 điểm trong sự ngưỡng mộ của cả các đội chơi.

dan-ong-phai-the-5

Đình Hiếu (ở giữa) thận trọng đoán 15 món ăn theo yêu cầu từ ban tổ chức.

Vòng thi thứ 4 với tên gọi "nhảy dây lò cò" đã yêu cầu các quý ông sẽ phải vừa nhảy dây, vừa lò cò theo dấu chân để đưa những chiếc bóng trên đầu về đích trong 2 phút. Người chơi nào đưa được nhiều bóng nhất sẽ chiếm lấy 1200 điểm và giành suất vào vòng đặc biệt.

Tiết lộ Lê Hoàng bị đứt dây chằng ở cả 2 chân nên Việt Huê dừng cuộc chơi dù giữ số điểm thấp nhất. Sau một hồi kỳ kèo, Yaya Trương Nhi đã buộc em họ của mình phải nhảy dây lò cò và đưa 40 trái bóng trên đầu về đích.

Một nửa thời gian đã trôi qua nhưng Thanh Tùng chưa đem được nửa số bóng cược về đích. Kết thúc thời gian với 25 trái bóng, Yaya Trương Nhi và Thanh Tùng ngậm ngùi chia 1200 điểm cho 3 đội còn lại. 

dan-ong-phai-the-6

Yaya Trương Nhi quyết tâm giành lấy ưu thế ở vòng 4 nên đưa em họ vào thử thách nhảy dây lò cò và mang về 40 trái bóng trên đầu.

Lâm Vinh Hải và Đình Hiếu sẽ phải cặp cam vào cổ, đu qua dây leo và truyền cam về đích trong vòng đặc biệt. Sau 2 phút, quý ông nào mang được nhiều cam về đích hơn sẽ giành lấy chiến thắng chung cuộc.

Với kỹ thuật của một vũ công, Lâm Vinh Hải uyển chuyển chuyền qua từng dây leo và đem về 4 trái cam sau 2 phút mặc cho bệnh cột sống. Tuy nhiên, Đình Hiếu đã đánh bại Lâm Vinh Hải với 5 trái cam. Như vậy, Đình Hiếu - Minh Hiền là đội vô địch và giành suất tham gia Đàn Ông Phải Thế số đặc biệt.

dan-ong-phai-the-7

Đình Hiếu và Minh Hiền xuất sắc nhận giải thưởng của chương trình.

Gia Bình (TT&VH)
Đàn ông phải thế

Đàn ông phải thế
My man can

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10