trấn thành

Ngô Kiến Huy đã bị Trấn Thành ép hôn Nam Em để chứng minh tình yêu trong tập 12 của "Ơn giời, cậu đây rồi".
Trong tập 11 Ơn giời cậu đây rồi, Lilly Nguyễn đã cho khán giả thấy cô chỉ phù hợp với vai trò người mẫu chứ không thể diễn hài.
Tự xưng là con của đời vợ trước, Trấn Thành tố Trung Dân không nuôi dưỡng mình, lập tức Trung Dân đáp trả "Mày có con Hari Won nuôi rồi thì tao cho làm gì”.
Hari Won và Mai Hồ, 2 cô gái gắn liền với cái tên Trấn Thành đã có dịp hội ngộ trong tập 1 "Siêu bất ngờ" mùa 2.
Kỳ tài thách đấu đã lên sóng tập 13 cách đây ít phút trên kênh HTV7. Đội khách với “chiều cao lý tưởng” Don Nguyễn, Kiều Linh và Lan Phương sẽ đối đầu cùng đội nhà với các nghệ sĩ Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành cùng MC Trường Giang.
Trong tập 7 "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 3, giám khảo Hoài Linh chưa thỏa mãn lắm với cả 4 vị trưởng phòng. Trấn Thành tiếp tục khốn đốn khi gặp một khách mời lắm chiêu - Puka.
Trong tập 11 "Kỳ tài thách đấu" tuần này, đội nhà Trấn Thành, Chí Tài, Hồng Đào sẽ phải so tài cùng đội khách với “quái kiệt” Hương Giang Idol cùng cặp đôi Tiên đồng – Ngọc nữ Hoàng Oanh và Huỳnh Anh.
Nam MC đã có những giây phút trải lòng trên truyền hình khi không bảo vệ được người yêu Hari Won trong tâm bão dư luận.
Trong vai diễn luật sư, Trấn Thành hứa giúp Hồng Đào bảo lãnh Chí Thiện qua Mỹ trót lọt, không phải gặp sự cố bị trục xuất như anh vào tháng 7 vừa qua.
Trong vai trò MC, Trường Giang một lần nữa bộc lộ sự thân mật nhiệt tình với 2 khách mời: Phương Trinh Jolie, Kim Tuyến khi ôm họ trong game show.