trấn thành

Khi có một nữ thí sinh không ngần ngại buông lời “đẩy đưa”:“Em là một hồ ly xinh đẹp. Anh có muốn thuần phục em không?” thì Trấn Thành toát mồ hôi hồi đáp:“Anh đã bỏ những gì liên quan đến “Hồ” từ lâu lắm rồi” ngầm ám chỉ Mai Hồ không còn trong tâm trí mình nữa.
Hình ảnh Trấn Thành thời còn “trai tơ” đã bị thí sinh “Người bí ẩn” khai quật khiến cho Trấn Thành phải hốt hoảng…
Chiều qua, Trấn Thành đã có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời cùng thương hiệu trà sữa Maku nổi tiếng đến từ Đài Loan. Không ai khác, chính người bạn xinh đẹp của Trấn Thành mang về cho giới mê ẩm thực Việt, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài.
Chạm gõ nghệ thuật hơn 10 năm trước nhưng tên gọi “MC Trấn Thành” đặc biệt được thương mến qua loạt chương trình “Người bí ẩn”, “Thử thách cùng bước nhảy” và “Ơn giời cậu đây rồi”. Đồng hành cùng hai chương trình trên, Trấn Thành không chỉ đảm nhiện trọn vẹn, duyên dáng, chừng mực vai trò của một người dẫn mà còn là nguồn cổ vũ lớn cho nhiều tài năng được phát hiện.
Khi được Hồng Đào hỏi về kế hoạch có baby nhưng Hari Won không hiểu, ngô nghê trả lời: “Dạ khi nào có bệnh thì đi”. Trấn Thành đề nghị vợ thay vì đi khám phụ sản hãy đi gặp bác sĩ tâm thần.
Trong game show điện ảnh thực tế “Đại náo thành Takeshi” Diễm My rơi vào tay của “lãnh chúa Takeshi” Trấn Thành. Dù đã có Hari Won, Trấn Thành không hề ngần ngại âu yếm, tình tứ cùng Diễm My. Thậm chí, vị lãnh chúa này còn ngỏ ý muốn cưới Diễm My…
Ngô Kiến Huy đã bị Trấn Thành ép hôn Nam Em để chứng minh tình yêu trong tập 12 của "Ơn giời, cậu đây rồi".
Trong tập 11 Ơn giời cậu đây rồi, Lilly Nguyễn đã cho khán giả thấy cô chỉ phù hợp với vai trò người mẫu chứ không thể diễn hài.
Tự xưng là con của đời vợ trước, Trấn Thành tố Trung Dân không nuôi dưỡng mình, lập tức Trung Dân đáp trả "Mày có con Hari Won nuôi rồi thì tao cho làm gì”.
Hari Won và Mai Hồ, 2 cô gái gắn liền với cái tên Trấn Thành đã có dịp hội ngộ trong tập 1 "Siêu bất ngờ" mùa 2.