Trấn Thành mém ngất khi bị thí sinh đập nát đồng hồ ngàn đô

Trấn Thành đã có một phen “hoảng hốt” “nhẹ” khi Việt Hương “lỡ tay” đập bể đồng hồ có trị giá hơn ngàn đô của anh.

Đêm Bán kết 1 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 đã diễn ra với 7 tiết mục đầu tiên từ các thí sinh: bé Hà Bảo Anh, nhóm hài kịch HCYA, hai anh em ảo thuật đường phố Văn Lam – Đức Lợi, nhóm Thiên Đường, ảo thuật gia Palmas Nguyễn, nhóm OXY và hotgirl đánh trống Mi Ngân. 

Vừa bắt đầu tiết mục ảo thuật của hai anh em Văn Lam – Đức Lợi đã “gây bão” khi cho giám khảo Huy Tuấn… múa ballet. Động tác “úm ba la úm ba la” hài hước của Huy Tuấn đã khiến cả khán phòng bùng nổ tiếng cười. Tiếp đó, hai giám khảo còn lại là Việt Hương, Trấn Thành được mời lên sân khấu để bắt đầu tiết mục chính.

Sau khi “đau đớn” cho Văn Lam mượn đồng hồ, giám khảo Trấn Thành đã một phen “hoảng hốt” “nhẹ” khi Việt Hương “lỡ tay” đập bể đồng hồ của anh. Trước đó, Văn Lam đã nhờ giám khảo Việt Hương xem giờ và Trấn Thành chọn một giờ bất kỳ mà anh thích.

tran-thanh-meo-mat-vi-bi-dap-dong-ho-ngan-do-1

Biểu cảm của Trấn Thành (ngoài cùng bên trái) khi nghe tiếng đồng hồ ngàn đô của mình bị đập nát.

Tiết mục càng trở nên thú vị và vui nhộn khi giám khảo Trấn Thành rất “ăn ý” với hai thí sinh, tạo nên những câu thoại hài hước khiến khán giả vỗ tay rần rần. Cuối cùng, chiếc đồng hồ của Trấn Thành lại “bình an vô sự” trong chiếc hộp của giám khảo Huy Tuấn. Số giờ 12h Trấn Thành chọn ban đầu cũng “kỳ diệu” là số giờ trên chiếc đồng hồ của anh. Tiết mục kết thúc với sự “mãn nguyện” của giám khảo Trấn Thành khi lấy lại được đồng hồ.

Tiết mục ngắn gọn nhưng đầy hiệu quả đúng với tinh thần hai anh em đã thể hiện ở Vòng loại sân khấu nay lại được “nâng cấp” , trở nên vui vẻ hơn đã giúp Văn Lam – Đức Lợi giành trọn vẹn sự yêu mến của ban giám khảo với cả 3 phiếu bầu chọn khi hai anh em trong vòng lựa chọn với Mi Ngân. Như vậy, họ là cái tên thứ hai sẽ có mặt trong vòng Chung kết gay cấn sắp tới.

tran-thanh-meo-mat-vi-bi-dap-dong-ho-ngan-do-2

Tiết mục biểu diễn “bất chấp tài sản” của hai anh em ảo thuật “gây bão” Đêm Bán kết 1.

Trước đó, Mi Ngân mở màn cho Đêm bán kết và ngay lập tức đốt cháy sân khấu với màn kết hợp giữa trống và giọng ca mạnh mẽ khiến giám khảo Trấn Thành phải thốt lên hai từ: “vi diệu”. Mi Ngân đã rất thông minh và sáng tạo khi mang cả trống nước lên sân khấu để tăng thêm độ hoành tráng cho tiết mục.

Trình diễn bài hát nổi tiếng The phantom of opera trong vở nhạc kịch kinh điển Bóng ma trong nhà hát nhưng phối lại theo phong cách rock hoàn toàn mới, Mi Ngân đã hoàn thành xuất sắc cho lần trở lại này.

tran-thanh-meo-mat-vi-bi-dap-dong-ho-ngan-do-3

Hotgirl đánh trống Mi Ngân tái xuất hoành tráng ở Đêm bán kết.

Ba chàng trai đến từ nhóm Thiên Đường đã thể hiện bản mashup hai bài hát nổi tiếng Chào em cô gái Lam Hồng và Cô gái mở đường theo phong cách acoustic khiến ban giám khảo vô cùng thích thú. Đối với giám khảo Trấn Thành, việc nhóm kết hợp nhiều nhạc cụ rất thông minh và anh cũng hào hứng về việc một nhóm nhạc trẻ lại rất yêu mến và luôn tìm cách dòng nhạc cách mạng.

Giám khảo Huy Tuấn đánh giá rất cao ý tưởng của nhóm trong ca khúc, từ cách phối bài cho đến khả năng chơi nhạc cụ. Giám khảo Việt Hương thì không ngớt dành lời khen: “tươi trẻ, văn minh, hợp lý, sáng tạo, đẹp trai” cho ba anh chàng. 

tran-thanh-meo-mat-vi-bi-dap-dong-ho-ngan-do-4

Với tiết mục có lượt bình chọn cao nhất từ khán giá, nhóm Thiên Đường là cái tên đầu tiên có mặt tai Chung kết.

Ảo thuật gia Việt Kiều Palmas Nguyễn từng tiết lộ anh “rất là lo mỗi khi bước lên sân khấu Got Talent vì đây là một cuộc thi lớn”. Trong Đêm bán kết lần này, dường như sự lo lắng của Palmas vẫn rất nhiều nên đã khiến anh có một số “trục trặc” nhỏ khi biểu diễn phần thi của mình.

Giám khảo Việt Hương đùa rằng chắc do nhan sắc của cô làm Palmas phân tâm. Palmas bắt đầu bằng việc mời giám khảo Việt Hương lên sân khấu giúp anh hoàn thành một bức tranh tô màu, tuy nhiên, kết quả cuối cùng trong chiếc phong bì bí mật lại không trùng khớp với mẫu của giám khảo Việt Hương.

tran-thanh-meo-mat-vi-bi-dap-dong-ho-ngan-do-5

Tiết mục không như kì vọng của ảo thuật gia Việt kiều Palmas Nguyễn.

Cũng dừng bước ở sân khấu Got Talent đầy tiết nuối là là tiết mục nút vàng của giám khảo Chí Trung. Cô bé Hà Bảo Anh đã được kỳ vọng rất lớn trong lần trở lại này. Thể hiện một trích đoạn ngắn trong vở Hai Bà Trưng, Bảo Anh thu hút khán giả với màn đu dây mở màn điêu luyện và thót tim. Tuy nhiên, đến phần diễn kịch, Bảo Anh chưa nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo.

tran-thanh-meo-mat-vi-bi-dap-dong-ho-ngan-do-6

Tiết mục tái hiện lịch sử về nữ anh hùng Trưng Trắc của bé Hà Bảo Anh.

Cùng với đó, nhóm nhảy OXY với phần trình diễn sôi động, trẻ trung cũng không giúp họ có đủ số phiếu bình chọn để đi vào Chung kết. Chọn nhạc mang âm hưởng dân gian để thể hiện các động tác vũ đạo mạnh mẽ, đẹp mắt, giám khảo Việt Hương nhận xét rằng: “Các bạn biểu diễn một đêm đẹp, hoàn toàn giải trí nhưng các bạn đi thi thì chưa có đã. Thanh niên khoẻ, mặt người nào người nấy hớn hở thế này, cảm ơn các bạn đã đem đến một tiết mục phá cách và mang tính giải trí rất cao”.

Nhóm OXY là nhóm nhảy đông thành viên nhất góp mặt ở vòng Bán kết Got Talent. Tuy nhiên, với sự nỗ lực hết mình và cháy hết mình với bộ môn nhảy, nhóm vẫn sẽ tiếp tục phát triển để hoàn thiện đam mê lớn nhất của mỗi thành viên.

tran-thanh-meo-mat-vi-bi-dap-dong-ho-ngan-do-7

Tiết mục của nhóm OXY.

Từng gây sốt ở Vòng loại sân khấu với bài nhạc Ngày càng tròn, ngày càng béo, nhóm HCYA dường như vẫn chưa vượt qua cái bóng quá lớn của mình. Bài hát lần này nhóm chọn là Big boy don’t cry nói về vấn đề thời sự rau sạch, rau phun thuốc nhưng chất hóm hỉnh, thông minh ở tiết mục này vẫn khiến người xem chưa cảm thấy “đã” như lần trước.

tran-thanh-meo-mat-vi-bi-dap-dong-ho-ngan-do-8

Nhóm HCYA tiếc nuối dừng bước trên hành trình Got Talent năm nay.

Minh Anh (TT&VH)
Vietnam's Got Talent

Vietnam's Got Talent
Tìm kiếm tài năng

9

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 9/10