Trấn Thành “chọc ngoáy” tuổi tác của Việt Hương

cặp bài trùng Trấn Thành - Việt Hương vẫn tiếp tục có những màn “chặt chém” lẫn nhau không thương tiếc trong tập mới nhất chương trình Đàn ông phải thế.

Tuần này, chương trình Đàn ông phải thế tập 31 sẽ gửi đến quý vị màn đối đầu giữa bốn cặp đôi đáng yêu: Minh Luân - Lona Huỳnh, Tăng Thành Công - Thanh Trúc, Huy Linh - Uyên Nhi và Hiền Sến - Minh Thảo. Bên cạnh sự góp mặt của các đội chơi, cặp bài trùng Trấn Thành - Việt Hương sẽ vẫn tiếp tục có những màn “chặt chém” lẫn nhau không thương tiếc.

Là một nghệ sĩ đa năng nên Trấn Thành sở hữu khá nhiều tài lẻ. Trước buổi ghi hình “Đàn ông phải thế” tập 30, nam MC đã tranh thủ luyện giọng để hát tặng cho Việt Hương một ca khúc ngay trên sóng truyền hình.

tran-thanh-choc-tuoi-tac-viet-huong-1

Cặp đôi MC Trấn Thành - Việt Hương cùng các thí sinh nữ trong chương trình.

Ánh mắt trìu mến, Trấn Thành đi chung quanh “người đẹp” Việt Hương và cất tiếng: “Yêu là cùng chung bước trên con đường. Bước thật chậm để biết yêu Hương nhiều hơn” khiến nữ MC ngập tràn hạnh phúc.

Để đáp lại tình cảm của người em thân thiết, Việt Hương cũng xin phép được hát để tỏ lòng mình. Thế nhưng khi vừa hát: “Em ơi lâu đài tình ái đó...” thì cô đã bị Trấn Thành bắt im lặng vì không chịu nổi giọng hát “vịt trời” của đàn chị.

tran-thanh-choc-tuoi-tac-viet-huong-2

Việt Hương “tra tấn” Trấn Thành bằng giọng hát.

Cặp đôi đầu tiên đến với chương trình là nam diễn viên điển trai Minh Luân và Lona Huỳnh - một bạn diễn ăn ý đến cùng sân khấu kịch. Vừa gặp “trai đẹp”, Việt Hương đã “nhắc khéo” Minh Luân: “Lúc trước chị Việt Hương từng đóng vai mẹ của Minh Luân nhưng hôm nay chắc không phải gọi chị là mẹ nữa đâu!”.

Ngay lập tức, Việt Hương bị Trấn Thành “chọc ngoáy” tuổi tác: “Sao em có cảm giác như 4000 ngàn nghệ sĩ đều từng làm con chị hết vậy?”. Mặc kệ lời của Việt Hương, Minh Luân vẫn xin được gọi nữ danh hài là mẹ để “Mẹ bênh vực con” trong cuộc thi này. Nam diễn viên còn dành cho Việt Hương cái ôm ghì chặt.

tran-thanh-choc-tuoi-tac-viet-huong-3

Trấn Thành tranh thủ chọc ngoay tuổi tác của đàn chị.

Cặp đôi thứ 2 là Hiền Sến - Minh Thảo. Sau chấn thương của Lâm Vinh Hải, Hiền Sến là người đã “sánh đôi” cùng Minh Thảo trong cuộc thi “Bước nhảy ngàn cân”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên tiết lộ mình chọn đồng hành với Hiền Sến vì “Anh ấy cũng...khoẻ lắm ạ!”.

Khẳng định chỉ là bạn nhưng sự “ôm ấp” thân thiết của cả hai khiến Trấn Thành nghi ngờ. Tuy nhiên, Hiền Sến vẫn bình tĩnh khuyên “Em cứ ôm chặt vào đấy, chả sao cả!”.

tran-thanh-choc-tuoi-tac-viet-huong-5

Minh Luân và Lona Huỳnh

Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón sự góp mặt của hai cặp đôi: nhà thiết kế Tăng Thành Công - nữ diễn viên Thanh Trúc và bộ đôi nghệ sĩ Huy Linh - Vũ Uyên Nhi.

tran-thanh-choc-tuoi-tac-viet-huong-6

Tăng Thành Công - Thanh Trúc

tran-thanh-choc-tuoi-tac-viet-huong-4

Hiền Sến - Minh Thảo

tran-thanh-choc-tuoi-tac-viet-huong-4

Huy Linh - Vũ Uyên Nhi.

Minh Anh (Theo Thể thao và văn hóa)
Đàn ông phải thế

Đàn ông phải thế
My man can

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10