Tin cực vui cho các Game thủ Liên Quân.

Thứ sáu, 28/9/2018 | 08:36 GMT+7

Trong các trò chơi trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay thì game Liên Quân được rất nhiều người yêu thích. Là trò chơi chiến thuật đấu trường, Liên Quân đòi hỏi người chơi không những có kĩ năng mà phải có đầu óc tính toán và phán đoán chính xác.

Liên Quân là game MOBA được xây dựng trên cơ sở trò chơi điện tử League of Legend nổi tiếng. Nó còn có tên khác là Liên Minh Huyền Thoại hay Vương Giả Vinh Diệu. Tuy có cách chơi khá giống như Liên Minh Huyền Thoại nhưng về bộ tướng và trang bị, vũ khí được thay đổi đi nhiều. Giao diện của game cũng khác như bố trí vị trí của các bụi cỏ, đá núi, cột trụ trong game.

Game Liên Quân vừa có phiên bản trên máy tính, vừa có phiên bản dùng trên điện thoại. Vì thế đây là một trong những trò chơi điện tử mobile thu hút người chơi nhất bây giờ. Hỏi game Liên Quân là gì, chắc chắn nhiều bạn trẻ sẽ trả lời được ngay. Từ khi mới ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người chơi Việt tham gia Liên Quân ngày càng nhiều và chưa hề giảm nhiệt.

Nhằm giúp cho khách hàng MobiFone có thể thoải mái giải trí theo nhu cầu mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Nhà mạng vừa cho triển khai gói cước Liên Quân MobiFone cực kỳ hấp dẫn.

Cụ thể, chỉ với 2000 VNĐ/ngày, khách hàng được miễn phí data 1 ngày chơi game liên quân không giới hạn dung lượng và nhận thêm 1 giftcode.

Đặc biệt: Khi đăng ký dịch vụ lần đầu tiên, Khách hàng sẽ được 2 giftcode. Đối với lần đăng ký thứ 2 trở đi chỉ nhận được 1 giftcode.

Soạn GR LQ hoặc GR LQ1 gửi 9029.

Lưu ý khi sử dụng gói Liên Quân Mobile của MobiFone:

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 24h.

Được dùng song song gói cước Liên Quân với các gói cước Data MobiFone hiện hành.
Trong một số trường hợp khách hàng có thể bị phát sinh cước data như truy cập vào nội dung liên kết Facebook, Garena Mobile, Youtube hay chia sẻ Khoảnh khắc xuất thần…

Theo Hoanhap.vn

Bị tố tham tiền, Quyền Linh bật khóc tuyên bố giải nghệ

Thứ hai, 20/5/2019 | 08:19 GMT+7

Quyền Linh vừa livestream chia sẻ với khán giả câu chuyện nghề MC "làm dâu chăm họ". Anh buồn khi bị nhiều người nói mình tham và ham nổi tiếng. Nam nghệ sĩ chọn cách truyền năng lượng tích cực tới mọi người dù nhiều người khen chê. "Lên Facebook có nhiều