tiếu lâm tứ trụ

Trong tập 7, bé út của hài phái Trào Phúng với Kịch bản thú vị, hài hước cộng thêm sự hỗ trợ hết lòng của MC Đình Toàn khiến tứ trụ và khán giả phải cười ngả nghiêng.
Tập 8 chủ đề Kinh dị hài phát sóng tối 3/1 để lại nhiều ấn tượng và mang đến những tiếng cười bất ngờ cho khán giả. Từng câu chuyện mang màu sắc rùng rợn, ma mị nhưng không kém phần hài hước được bốn môn sinh của bốn vị thánh hài thể hiện vô cùng duyên dáng và thú vị.
Trong tập 7, môn sinh của hài phái Hoạt Hình - Khương Đại Vệ mang đến cho khán giả những tràng cười “sấp mặt” khi hóa thân thành một ca sĩ “nặng ký” nhưng “nhẹ tài” tham vọng được nổi tiếng trong tiết mục Scandal.
Hài phái Tạp kỹ với đặc trưng riêng của mình, mỗi tiết mục dự thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng hài hước của thí sinh mà còn khéo léo khoe được những kỹ năng, tài lẻ đặc biệt của học trò.
Trong khi Hồng Vân, Đức Hải thể hiện đẳng cấp với nhạc trữ tình, dân ca thì Minh Nhí, Thanh Thủy bắt tay nhau trình diễn nhạc thiếu nhi để tạo sự khác biệt trong đêm thi chủ đề Ca khúc bất hủ.