Tiêu Châu Như Quỳnh “xuống tóc” mừng xuân trong single mới

Hoà nhịp cùng không khí rộn ràng chào đón năm mới, Tiêu Châu Như Quỳnh - Cô nàng tắc kè hoa mới của showbitz Việt đã phát hành tại Nhac.vn ca khúc "Chào Năm Mới Sang" – một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Cường để dành tặng cho khán giả trong dịp Tết Mậu Tuất.

"Chào Năm Mới Sang" có giai điệu vui tươi, trẻ trung và năng động, như một lời chúc năm mới bình an đến tất cả khán giả. 

Từ bỏ mái tóc dài quyến rũ thường ngày, cô cũng đã quyết định “lột xác” thử một lần nữa với mái tóc ngắn màu bạch kim. Hy vọng với sự thử nghiệm thú vị này của Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ làm khán giả thích thú.

Tiêu Châu Như Quỳnh “xuống tóc” mừng xuân trong single mới - 1

Tiêu Châu Như Quỳnh “xuống tóc” mừng xuân trong single mới - 2

Là một trong những ca sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng may mắn còn chưa đến với cô gái sinh năm 1992 – khi cô chưa có được cho mình một bài hit hay một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Thực sự đó là một áp lực rất lớn cho cô cũng như ekip thực hiện của mình.

Nhưng với tinh thần “đường dài mới biết ngựa hay”, Tiêu Châu Như Quỳnh đang cố gắng hoàn thiện bản thân và thử thách nhiều hơn cho chặng đường phía trước. Cô gái 9x không muốn mình mãi là một ca sĩ đi hát mà không bài hit và thầm lặng trong showbiz! 

Tiêu Châu Như Quỳnh “xuống tóc” mừng xuân trong single mới - 3

Đây cũng là dịp đầu tiên Tiêu Châu Như Quỳnh hợp tác với một nhà thiết kế trẻ - nhà thiết kế Huy Đinh. người đồng hành trong bước tiến tiếp theo của Tiêu Châu Như Quỳnh với “mốt” lăng-xê hình ảnh của biểu tượng đoá hoa.

Tiêu Châu Như Quỳnh “xuống tóc” mừng xuân trong single mới - 4

Nếu như khán giả đã từng ấn tượng với bộ mẫu “bình hoa di động”của Tiêu Châu Như Quỳnh trong buổi họp báo ra mắt Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017 hay bộ trang phục lấy ý tưởng từ đoá hoa Quỳnh “phát sáng” của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển gần đây ắt sẽ một lần nữa bất ngờ với những hình ảnh mới này của cô nàng. 

Tiêu Châu Như Quỳnh “xuống tóc” mừng xuân trong single mới - 5

Cũng trong dịp này, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng muốn chia sẻ rằng: Quỳnh đã phải thay đổi suy nghĩ, tư duy sống và gout âm nhạc của mình, hướng đến một sự hoàn hảo mới hơn để chuẩn bị cho những bước tiến dài sắp tới trong năm 2018 cùng với ekip.

Tất cả đã sẵn sàng để chinh chiến trong năm 2018, sẽ không là một bình hoa di động chỉ biết chăm chút cho bản thân từ vẻ bề ngoài, thay vào đó khán giả sẽ thấy một Tiêu Châu Như Quỳnh mới mẻ hơn trong mỗi lần xuất hiện.

Tiêu Châu Như Quỳnh “xuống tóc” mừng xuân trong single mới - 6

Năm 2018 tới đây với Quỳnh sẽ là một cuộc chiến âm nhạc đúng nghĩa, khi đó bạn sẽ phải tập trung hết sức cho sản phẩm của mình thì bạn mới có thể tồn tại.

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng bật mí thêm rằng sẽ có 4 dự án lớn trong năm 2018 của cô đang gấp rút được hoàn thiện.Trong đó phải kể đến 2 dự án lớn: Tình Yêu Không Có Lỗi – sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường sẽ được ra mắt vào trung tuần đầu tiên của tháng 3/2018 – trong dịp White Valentine và Ms Queen – đây là một sáng tác của chính Tiêu Châu Như Quỳnh chắp bút được thực hiện với những người làm nên thành công cho bài hit Hôm Nay Tôi Cô Đơn Quá của Tóc Tiên.

Hoai Nguyen theo ĐSVH