thủy tiên

Nữ ca sĩ Thủy Tiên liên tục thay đổi phong cách với những bộ trang phục cực kỳ gợi cảm và quyến rũ…
Chiều 10/08, Thủy Tiên đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ MV “Thư gửi anh” đây được xem là một sản phẩm dành tặng riêng cho Công Vinh.
Sau khi ca khúc Thư gửi anh ra mắt vài ngày đã đạt được gần 1,5 triệu lượt nghe, điều đó chứng tỏ sức hút của Thuỷ Tiên vẫn không hề giảm nhiệt mỗi khi xuất hiện. Và để lan toả thêm sức nóng của bài hát, Thuỷ Tiên tiếp tục đốn tim người hâm mộ bằng những hình ảnh không thể ngọt ngào hơn với Công Vinh cùng trailer ca khúc là các cảnh quay được thực hiện tại đất nước mặt trời mọc theo lời mời của của cục du lịch Hokkaido – Nhật Bản, nhằm giới thiệu hình ảnh của đất nước đến du khách Việt Nam thông qua những sản phẩm âm nhạc.
Single "Thư Gửi Anh" đánh dấu dự trở lại của Thủy Tiên trong năm 2017. Đây là sáng tác mới nhất của chính Thủy Tiên.
Nữ ca sĩ chia sẻ rằng, mình đã đủ chín chắn và sâu sắc để thể hiện những ca khúc bolero có tuổi đời còn lớn hơn cả tuổi cô, không chỉ vậy, đây còn là dòng nhạc mà cô vốn yêu thích, có duyên nợ từ khi còn rất nhỏ.
Cặp đôi đình đám một thời Thủy Tiên - Đăng Khôi sẽ biểu diễn lại ca khúc "Cô bé mùa đông" trong tập 3 của "Ca sĩ giấu mặt".
Nhiều nam ca sĩ có cuộc sống thay đổi sau khi kết hôn cùng những người phụ nữ giàu có.
Cách đây vài giờ, Thuỷ Tiên nổi đoá trên trang cá nhân vì những thông tin tố cô bắt chước phong cách của Hà Hồ.
Trước khi xảy ra scandal tình tay ba và “kể xấu” nhau trên các mặt báo, Dương Yến Ngọc và Pha Lê từng có mối quan hệ bạn bè thân thiết.
Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà… là những “bóng hồng” đã có tác động mạnh mẽ đến sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ sinh năm 1988.