Thủy Tiên khác lạ trong concept “Quý cô Đông Dương”

Bên cạnh album Bolero thì khán giả cũng vô cùng bất ngờ khi thấy một Thủy Tiên rất lạ trong concept ảnh bìa “Quý cô Đông Dương”

Vừa qua, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên vừa ra  mắt album Bolero mang tên Đôi mắt người xưa gây  ngạc nhiên cho giới mộ điệu bởi trước đây cô đã nổi tiếng bởi phong cách quyến rũ, sexy cùng dòng nhạc dance sôi động, hoặc những bản tình ca pop ballad. Khó ai có thể ngờ rằng có một ngày nữ ca sĩ lại ra album Bolero, tuy nhiên Thuỷ Tiên cho rằng đây là thời điểm mà cô tự tin cho ra mắt sản phẩm với dòng nhạc này vì ở Tiên hiện tại đã có sự trải nghiệm, trải đời đã giúp cho cô có nhiều chất liệu sâu sắc và có thể “cảm” được dòng nhạc Bolero này.

Ngoài âm nhạc phần hình ảnh cũng khiến nhiều khán giả ấn tượng khi cầm CD trên tay khi Thuỷ Tiên hoá thân thành người phụ nữ kiêu sa đằm thắm đầy mê hoặc. Thuỷ Tiên chia sẻ, cô và ekip mất nhiều thời gian để lên ý tưởng cho bộ ảnh nhằm tái hiện hình ảnh người phụ nữ Đông Dương. Hình ảnh trong album vẫn do 2 người bạn quen thuộc trong việc tạo dựng phong cách cho Thuỷ Tiên là nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đinh Thanh Long đảm nhiệm với sự hỗ trợ của trang phục Magon.

Thủy Tiên khác lạ trong concept “Quý cô Đông Dương” - 1

Concept bìa lần này đậm chất Indochina, phụ nữ Đông Dương với viền mắt đậm, mi dài uốn cong, về trang phục thì Thuỷ Tiên và ekip lựa chọn chiếc áo dài với hoạ tiết đơn giản mang đến một hình ảnh mơ hồ giữa nét đẹp tinh tế, hiện đại xen lẫn vẻ lãng mạn, dịu dàng như chính vẻ đẹp của dòng nhạc trữ tình xưa.

Khi được hỏi Thuỷ Tiên có quyết định theo đuổi dòng nhạc này luôn hay chỉ là một cuộc dạo chơi, nữ ca sĩ cho biết, với sản phẩm âm nhạc nào Tiên cũng rất kỉ tính, không làm qua loa, với album Đôi mắt người xưa, Thuỷ Tiên và ekip đã dành 3 năm để trau chuốt cẩn thận từ khâu chọn bài, biên tập, lên ý tưởng. Nhưng để có thể đồng hành cùng dòng nhạc này hay không thì Tiên phải để khán giả quyết định, vì Tiên làm album vì khán giả, bắt đầu vì khán giả nên kết thúc hay tiếp tục Tiên cũng sẽ để khán giả quyết định….

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khác của Thủy Tiên khi hóa thân thành "Quý cô ĐÔng Dương"

Thủy Tiên khác lạ trong concept “Quý cô Đông Dương” - 2

 

Thủy Tiên khác lạ trong concept “Quý cô Đông Dương” - 3

 

Thủy Tiên khác lạ trong concept “Quý cô Đông Dương” - 4

 

Thủy Tiên khác lạ trong concept “Quý cô Đông Dương” - 5

 

Thủy Tiên khác lạ trong concept “Quý cô Đông Dương” - 6

 

Thủy Tiên khác lạ trong concept “Quý cô Đông Dương” - 7

 

Thủy Tiên khác lạ trong concept “Quý cô Đông Dương” - 8

Ken theo ĐSVH