Thúy Ngân cá tính, sang trọng trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới, Thuý Ngân rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, thuỳ mị mà thay vào đó là sự gợi cảm, cá tính của một cô gái đa năng.

Trong bộ ảnh mới, Thuý Ngân rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, thuỳ mị mà thay vào đó là sự gợi cảm, cá tính của một cô gái đa năng.

Thúy Ngân cá tính, sang trọng trong bộ ảnh mới - 1

Hiện tại Thúy Ngân đang tham gia phim Bến Nước Mười Ba của đạo diễn Lý Khắc Linh, phim Gạo nếp gạo tẻ của đạo diễn Minh Cao. Bên cạnh đó, Thúy Ngân còn làm MC chương trình “Chuyện Trưa 12h” của HTV dẫn cùng Ninh Hoàng Ngân. Diễm My 9X…Có thể nói Thúy Ngân là một nghệ sĩ đa năng, cô không những làm người mẫu, diễn viên và còn là một MC.

Thúy Ngân cá tính, sang trọng trong bộ ảnh mới - 2

Với các vai diễn, Thúy Ngân không đóng khung mình vào một loại vai cố định mà ở tuyến ác, hiền hoặc thậm chí là các vai hài, Thúy Ngân cũng đảm nhiệm tốt, chính vì thế, Thuý Ngân luôn được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” vào các vai diễn nặng kí, có diễn biến nội tâm phức tạp.Dù là ở phim trường hay ngoài đời thường thì phong cách thời trang của Thuý Ngân cũng rất chỉnh chu, cô ăn mặc có “gu” riêng, Thuý Ngân quan niệm: “Làm đẹp cho bản thân mình cũng chính là cách Ngân tôn trọng khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ mình”.

Thúy Ngân cá tính, sang trọng trong bộ ảnh mới - 3

Thời gian gần đây, được sự giúp sức của ekip, hình ảnh Thuý Ngân lại càng trở nên lộng lẫy hơn, trong bộ ảnh mới thực hiện, Thuý Ngân thể hiện rõ phong cách cá tính, trẻ trung nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng cuốn hút đến kì lạ.Những chiếc đầm được may với đường cắt cúp độc đáo, được phối trộn nhiều màu sắc lạ lẫm, đem đến sự tươi mới cho Thuý Ngân.Bên cạnh đó, những chiếc đầm đen bó sát làm tôn lên hình thể chuẩn của của Á hậu này. Chất liệu ren không bao giờ lỗi mốt, nó làm nên vẻ lôi cuốn đặc trưng cho phái đẹp.

Thúy Ngân cá tính, sang trọng trong bộ ảnh mới - 4

Thúy Ngân cá tính, sang trọng trong bộ ảnh mới - 5

Viên An - Ảnh: BTC (Theo Thể thao Văn hóa)