Thùy Linh đoạt giải Trang phục truyền thống tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế

Đại diện Việt Nam gây ấn tượng khi diện áo dài, trình diễn tại chung kết cuộc thi nhan sắc tổ chức ở Malaysia.

Chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 vừa diễn ra ở Malaysia. Phạm Thùy Linh có ít thời gian chuẩn bị cho cuộc thi này nhưng vẫn cố gắng thể hiện hết mình trên sân khấu. Người đẹp mang theo 2 bộ áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt và Tuấn Hải dự thi Trang phục truyền thống. Ban đầu cô định mặc áo dài tứ thân màu tím của Thuận Việt nhưng vào phút chót lại quyết định chọn trang phục của Tuấn Hải. Phạm Thùy Linh giải thích, áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt rất đẹp nhưng không bắt ánh đèn sân khấu bằng bộ cánh của Tuấn Hải. Trang phục cách điệu bằng vải nhung, in họa tiết chim, phượng sang trọng kết hợp mấn đội đầu cầu kỳ đã giúp đại diện Việt Nam ghi điểm với ban giám khảo và bạn bè quốc tế. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu, cô trình diễn tự tin, thoải mái, thể hiện được thần thái, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

t-l-1

Phạm Thùy Linh được trao giải Trang phục truyền thống đẹp nhất tại Miss Tourism International 2016.

Phạm Thùy Linh chia sẻ, cô rất bất ngờ khi được xướng tên đoạt giải Trang phục truyền thống đẹp nhất. "Niềm vui giúp tôi quên cảm giác đau nhức ở cổ và vai do đội chiếc mấn nặng tới 3 kg trong mấy tiếng đồng hồ. Nghe tên mình được xướng lên, tôi cứ ngỡ đang mơ", Thùy Linh nói.

Em gái người đẹp là Phạm Phương Linh - Á khôi Áo dài 2016 sang tận Malaysia cổ vũ chị. Phương Linh đang học Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM. Sau khi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế, Phạm Thùy Linh cùng gia đình đi du lịch, nghỉ ngơi trước khi về Việt Nam, tiếp tục nghề người mẫu và MC.

t-l-2

Em gái Phương Linh cổ vũ Thùy Linh trong đêm chung kết.

Viên An - Ảnh: BTC (Theo Thể thao Văn hóa)