Thuê nhà để tổ chức đá gà trực tuyến

Thứ hai, 12/8/2019 | 09:58 GMT+7

Hai nghi phạm đã thuê một căn nhà trị giá 10 triệu đồng/tháng để làm địa điểm tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà trực tuyến.

 

Công an quận 12 (TP.HCM) đang lấy lời khai, sàng lọc các nghi phạm để làm rõ hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Chiều 10/8, lực lượng trinh sát công an quận 12 đã ập vào một căn nhà trên đường Tô Ký (phường Đông Hưng Thuận, quận 12) phát hiện hàng chục người đang đánh bạc bằng hình thức đá gà trực tuyến.

Khi thấy công an, các nghi phạm đã nháo nhào bỏ chạy nhưng bất thành. Công an đã đưa 31 người cùng tang vật là 23 xe máy, 31 triệu đồng cùng nhiều vật dụng để tổ chức đá gà trực tuyến về trụ sở.

Tụ điểm đánh bạc này do Phạm Minh Trí (32 tuổi, quê ở Long An) và Lê Đạt (15 tuổi, ngụ tại quận Gò Vấp, TP.HCM) điều hành. Hai người này đã thuê căn nhà nói trên với giá 10 triệu đồng/tháng để làm địa điểm tổ chức đá gà trực tuyến.

Để qua mặt các cơ quan chức năng, Đạt và Trí bố trí căn nhà như một quán cà phê, luôn khép cửa, nhưng bên trong tập trung rất nhiều con bạc. Tụ điểm này hoạt động từ sáng đến đêm khuya, mỗi ngày thu hút được hàng chục người đến tham gia sát phạt.../.

Theo Công lý

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.