Thục Ân gây bất ngờ khi hóa thân thành Annabelle

Trái ngược với các hình tượng dễ thương, Thục Ân – nữ thí sinh 19 tuổi lại tạo nét khác biệt với hình tượng búp bê Annabelle.

Thục Ân cho biết mình mập lên vì phải truyền nước biển trong 1 lần bị ngộ độc thực phẩm. Sau khi truyền 4,5 chai thì nước biển đã ở lại luôn trong cơ thể của Thục Ân, khiến cô béo phì cho đến tận bây giờ.

Thục Ân gây bất ngờ khi hóa thân thành Annabelle - 1

Ở phần thi của mình, Thục Ân đã hóa thân thành búp bê ma khét tiếng trong suốt thời gian qua.

Thục Ân gây bất ngờ khi hóa thân thành Annabelle - 2

Mang màu kinh dị ở vài phút đầu nhưng “Annabelle” Thục Ân nhanh chóng hâm nóng không khí với thần thái của Hà Hồ trong ca khúc “Destiny”.

Thục Ân gây bất ngờ khi hóa thân thành Annabelle - 3

Không còn lạnh lùng, Thục Ân cuồng si quyến rũ Quang Đăng vì khao khát tình yêu của nam vũ công điển trai này.

Thục Ân gây bất ngờ khi hóa thân thành Annabelle - 4

Phất váy kiêu kỳ pha lẫn vẻ hip hop đường phố, Thục Ân đã khiến các giám khảo yêu búp bê Annabelle hơn bao giờ hết. John Huy Trần nhận định Thục Ân đã làm quá mức mong đợi của anh.

 

Thục Ân gây bất ngờ khi hóa thân thành Annabelle - 5

Giảm từ 91.7kg xuống 88.1kg và giành 7 điểm từ ban giám khảo, Thục Ân tiếp tục vào top 11 với điểm tổng 10.9.

Với cân nặng 160 kg, cựu vận động viên Judo Huỳnh Minh Hiếu là thí sinh nặng ký nhất nhà chung. Huỳnh Hiếu kể mình từng bị trầm cảm vì không chịu nổi ánh nhìn soi mói, giễu cợt của mọi người đối với cơ thể mình.

Thục Ân gây bất ngờ khi hóa thân thành Annabelle - 6

Ở tập 2, Huỳnh Hiếu diện áo võ màu hồng để cùng biên đạo Trúc Anh nhảy hip hop kết hợp múa võ Judo – sở trường từng giúp Huỳnh Hiếu đoạt giải đồng Judo quốc gia. Dù động tác đơn giản nhưng Huỳnh Hiếu đã ghi điểm bởi nét đáng yêu đến nỗi, giám khảo Việt Hương cảm thấy tiếc nếu Huỳnh Hiểu không còn mập.

Thục Ân gây bất ngờ khi hóa thân thành Annabelle - 7

Tuần này, Huỳnh Hiếu tiếp tục là thí sinh giảm được số cân khủng với 4.7kg – từ 152.7kg còn 148kg. Giành tổng điểm 10.1, Huỳnh Hiếu tiếp tục góp mặt vào top 11.

Cũng giảm được số cân lớn 4,8kg là Nhất Thống. Nặng ký thứ nhì nhà chung, Nhất Thống thường mặc áo to gấp 3 lần người bình thường.

Thục Ân gây bất ngờ khi hóa thân thành Annabelle - 8

Ở đêm thi thứ 2, Nhất Thống liên tiếp chứng tỏ khả năng nhảy múa bất chấp cân nặng với vũ điệu pasodoble. Cùng thần thái sắc lạnh, Nhất Thống lướt đi trong những bước khiêu vũ, bê đỡ bạn diễn không chút khó khăn.

Thục Ân gây bất ngờ khi hóa thân thành Annabelle - 9

Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân vẫn muốn Nhất Thống cháy hơn nữa để không lép vế với huấn luyện viên của mình. Từ 132.8kg xuống 128kg, Nhất Thống giành tổng điểm 9.9 và an toàn vào vòng sau.

 

Thục Ân gây bất ngờ khi hóa thân thành Annabelle - 10

Kết thúc đêm qua, thí sinh phải rời khỏi ngôi nhà chung tuần là chàng ca sĩ tự do Tấn Đạt. Dù rất cố gắng nhưng Tấn Đạt bị John Huy – Việt Hương nhận xét là nhảy như đang bơi. Giảm từ 122.6kg xuống 119.4kg và có điểm giám khảo là 6, Tấn Đạt đành ngậm ngùi chia tay top 11 của chương trình tại tập 2.

“Bước nhảy ngàn cân” tập 3 sẽ phát sóng vào 21h, Chủ Nhật (17/09) trên kênh VTV3.

Ken theo ĐSVH