thu trang

Sau 3 lần tổ chức thành công, buổi trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2017 đã tiếp tục tôn vinh những phụ nữ thành đạt trên khắp cả nước trong năm 2017 vào tối qua 4/2 tại Nhà hát Thành phố, và "hoa hậu hài" Thu Trang đã được vinh danh với danh hiệu "Nữ danh hài của năm 2017"
Thu Trang bắt tay cùng đầu bếp trẻ Vũ Xuân Tuấn để tạo ra những công thức món ăn, đặc biệt là các món sốt mới cho chuỗi nhà hàng.
Sau gần 3 tháng kể từ ngày cho ra mắt teaser đầu tiên của bộ phim Nắng 2, nhà sản xuất lại tiếp tục lấy tình cảm khán giả khi cho ra mắt teaser 2 của bộ phim đầy cảm xúc.
Trong tập này, danh hài Trường Giang lớn tiếng đe dọa Thu Trang không được tiếp tục nói tên của Trác Thúy Miêu và Phạm Văn Mách. Nữ diễn viên lập tức khép nép đồng ý trong khi khán giả thì được dịp cười lăn.
Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến đô “lầy” vô đối của các nghệ sĩ bình luận trên “ghế nóng” Mặt Nạ Ngôi Sao.
Dù đang rất bận rộn với các dự án nghệ thuật, diễn viên hài Thu Trang vẫn có những chia sẻ chân thành về hai người bạn Trấn Thành và Trường Giang. Cô cũng thừa nhận sự cạnh tranh trong nghề của “bộ ba” là có thật.
Khi Thu Trang hỏi vì sao Trấn Thành không thể đào tạo cho thí sinh mình hát cải lương hay hơn, nam giám khảo thú nhận anh đã dạy hoài nhưng không được, vì bản chất "hát dở" đã ăn sâu vô máu.
Cặp đôi Tiến Luật – Thu Trang suýt “đội sổ”, ghi kỉ lục đội chơi có số điểm thấp nhất trong gameshow Người bí ẩn.
Dù tỏ vẻ tức giận nhưng Thu Trang vẫn tha thứ hết những sai phạm cho thí sinh Thanh Tân vì đây là người cô đã chứng kiến từ nhỏ cho đến lớn, từ lúc mới vào nghề cho đến giờ.
Ba nghệ sĩ hài Vân Sơn, Trường Giang, Thu Trang cùng ca sĩ Trúc Nhân là bốn nghệ sĩ Việt nhận nút Play mạ bạc (Silver Button Play) cho những kênh đạt mốc 100.000 lượt subscriber.