thu trang

Dù đang rất bận rộn với các dự án nghệ thuật, diễn viên hài Thu Trang vẫn có những chia sẻ chân thành về hai người bạn Trấn Thành và Trường Giang. Cô cũng thừa nhận sự cạnh tranh trong nghề của “bộ ba” là có thật.
Khi Thu Trang hỏi vì sao Trấn Thành không thể đào tạo cho thí sinh mình hát cải lương hay hơn, nam giám khảo thú nhận anh đã dạy hoài nhưng không được, vì bản chất "hát dở" đã ăn sâu vô máu.
Cặp đôi Tiến Luật – Thu Trang suýt “đội sổ”, ghi kỉ lục đội chơi có số điểm thấp nhất trong gameshow Người bí ẩn.
Dù tỏ vẻ tức giận nhưng Thu Trang vẫn tha thứ hết những sai phạm cho thí sinh Thanh Tân vì đây là người cô đã chứng kiến từ nhỏ cho đến lớn, từ lúc mới vào nghề cho đến giờ.
Ba nghệ sĩ hài Vân Sơn, Trường Giang, Thu Trang cùng ca sĩ Trúc Nhân là bốn nghệ sĩ Việt nhận nút Play mạ bạc (Silver Button Play) cho những kênh đạt mốc 100.000 lượt subscriber.
Bấm chuông chọn thí sinh mà không chần chờ suy nghĩ hay không giấu giếm giới thiệu thân phận chính là cách mà các HLV của Đấu trường tiếu lâm khiến khán giả cảm thấy khó chịu.
Bộ phim “Nắng” vừa giới thiệu poster chính thức với khán giả. Poster mang màu sắc ấm áp, tươi sáng, không khí vui vẻ như báo hiệu về cuộc sống đầy hạnh phúc của hai nhân vật chính trong phim.
Tình huống hài hước "vạch áo cho người xem lưng" của cặp vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật đã xuất hiện trong tập 50 chương trình Danh hài đất Việt.
Bộ phim Nắng vừa tung trailer với nhiều cảnh đầy cảm xúc khiến người rưng rưng. Nhân vật người mẹ khờ do Thu Trang đảm nhận bị rơi vào vòng lao lý, khiến hai mẹ con Nắng – Mưa phải xa cách.
Không chỉ quậy tưng bừng, nữ danh hài còn bất chấp mọi thủ đoạn để trở thành người nổi tiếng trong tập mới nhất của chương trình Danh hài đất Việt.