Thiếu nữ say rượu bất tỉnh bị 4 thanh niên hãm hại

Thứ bảy, 07/9/2019 | 01:58 GMT+7

Tại bữa tiệc sinh nhật, thiếu nữ uống say rồi nằm bất tỉnh đã bị 4 thanh niên chở đến một nhà nghỉ để thay nhau hãm hại.

4 đối tượng đó là  Lù Văn Được (SN 2001); Hoàng Văn Tính (SN 1999); Phan Đức Thọ (SN 1995); Nông Văn Huy (SN 1999), cùng trú tại thôn Bản Náng, xã Bản Qua, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Khoảng 17h ngày 4/9, cháu N.T.N (SN 2005) nhận lời mời dự tiệc sinh nhật một người bạn tại thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát.

Trong khi dự bữa tiệc, N. đã uống say, nằm bất tỉnh ra sàn nhà. Thấy N ngủ say, 4 đối tượng đã nảy sinh ý định đồi bại. Lúc này, cả 4 người đã bế N. lên xe rồi chở đến một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Bát Xát thuê phòng rồi lần lượt vào phòng hiếp dâm nạn nhân.

Thieu nu say ruou bat tinh bi 4 thanh nien ham hai
4 nghi phạm tại cơ quan điều tra (Ảnh TN)

Sau đó, phát hiện 4 thanh niên thay nhau ra vào phòng có biểu hiện nghi vấn, nhân viên lễ tân nhà nghỉ đã báo cho lực lượng chức năng. Công an huyện Bát Xát đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, kịp thời bắt giữ 4 nghi phạm khi nhóm này đang chạy trốn.

Tại cơ quan công an, các nghi phạm đã khai nhận hiếp dâm N. Hiện, cả 4 đối tượng đang bị tạm giữ tại Công an huyện Bát Xát để tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Đất Việt

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.