Thí sinh Got Talent đập điện thoại Thúy Hạnh, móc trộm túi Huy Tuấn

Màn trình diễn ngoạn mục và đầy xuất sắc của thí sinh này khiến ban giám khảo Vietnam's Got Talent phải ngả mũ thán phục.

Thí sinh Got Talent đập điện thoại Thúy Hạnh, móc trộm túi Huy Tuấn - 1

Trong tập 6 của chương trình Tìm kiếm tài năng vào lúc 20h00 ngày 2/11/2014 trên sóng VTV3 tới đây sẽ tiếp tục đem đến những gương mặt hứa hẹn sẽ gây bất ngờ và ấn tượng bởi những khả năng và sự tự tin để toả sáng trên sân khấu.

Thí sinh Got Talent đập điện thoại Thúy Hạnh, móc trộm túi Huy Tuấn - 2

Đây cũng là lần đầu tiên, các tiết mục ảo thuật gây choáng cho cả khán giả và các giám khảo, thậm chí giám khảo Huy Tuấn còn bị đánh cắp điện thoại mà không hề hay biết.

Thí sinh Got Talent đập điện thoại Thúy Hạnh, móc trộm túi Huy Tuấn - 3

Thí sinh Nguyễn Việt Duy sau khi hỏi mượn điện thoại của giám khảo Thúy Hạnh đã dùng nó để đập mạnh lên bàn trong sự hoảng hốt của cựu siêu mẫu.

Thí sinh Got Talent đập điện thoại Thúy Hạnh, móc trộm túi Huy Tuấn - 4

Sự xuất hiện của một nhóm nhạc gia đình với khả năng phối hợp ăn ý và kết hợp nhuần nhuyễn cùng nhạc cụ dân tộc dù tuổi đời còn rất trẻ.

Thí sinh Got Talent đập điện thoại Thúy Hạnh, móc trộm túi Huy Tuấn - 5

Tiết mục này khiến giám khảo Thành Lộc phải đắn đo liệu có nên dùng nút vàng để các bé giành tấm vé đặc biệt vào vòng trong hay không?

Thí sinh Got Talent đập điện thoại Thúy Hạnh, móc trộm túi Huy Tuấn - 6

Khán giả còn được chứng kiến một tiết mục kết hợp giữa hai thể loại tưởng chừng rất không liên quan là vẽ và hát trong một tiết mục của hai mẹ con đến từ Phú Yên.

Thí sinh Got Talent đập điện thoại Thúy Hạnh, móc trộm túi Huy Tuấn - 7

Với bộ áo dài thướt tha cùng sự tự tin và yêu đời của mình, cô Thành sẽ vui vẻ thể hiện phần ca hát trong khi cháu Nhật Hảo lại hỗ trợ mẹ mình phần bè, hát và vẽ tranh chân dung.

Thí sinh Got Talent đập điện thoại Thúy Hạnh, móc trộm túi Huy Tuấn - 8

Một thí sinh khác cũng hứa hẹn sẽ gây bùng nổ sân khấu Tìm kiếm tài năng cùng những tiếng cười sảng khoái chính là anh chàng Nguyễn Huỳnh Nhu (22 tuổi) với khả năng kết hợp giữa nói tiếng bụng, ảo thuật và tấu hài rất nhịp nhàng và thú vị.

Teaser tập 6 – Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent

Thí sinh Got Talent đập điện thoại Thúy Hạnh, móc trộm túi Huy Tuấn - 9

Thành Lộc...

Thí sinh Got Talent đập điện thoại Thúy Hạnh, móc trộm túi Huy Tuấn - 10

... và Hoài Linh đều diện áo dài trong buổi thi lần này. Tập 6 sẽ được phát sóng lúc 20h00 ngày 2/11/2014 trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

July - ảnh Ân Nguyễn (TT&VH)
Bình luận (0) Viết bình luận