Theo dõi tường thuật lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X ở đâu?

Sự kiện công nghệ được chờ đợi nhất trong năm sẽ được Clip TV mang đến bạn thông qua kênh VTC1 từ 23h00 đêm nay (12/9, giờ Việt Nam).

Vào 0h đêm nay, Apple sẽ ra mắt iPhone mới ngay tại khán phòng Steve Jobs, bên trong khuôn viên trụ sở hình phi thuyền vừa hoàn thành.

Trước giờ G, rất nhiều thông tin cho rằng iPhone mới sẽ mang tên iPhone X. Trong khi đó, các hãng tin, tạp chí lớn như Bloomberg, CNN, Forbes... đều dự đoán Apple sẽ ra mắt đến ba chiếc iPhone, gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X - phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng điện thoại này.

Theo dõi tường thuật lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X ở đâu? - 1

Riêng iPhone X được đồn đoán dùng màn hình OLED để có khả năng hiển thị tốt hơn, tiết kiệm pin hơn, viền siêu mỏng, cảm biến nhận diện gương mặt để mở khoá, sạc không dây, phím Home cảm ứng.

Ngoài iPhone, còn rất nhiều điều đáng chờ đợi ở sự kiện này. Những ai đang mong chiếc Apple Watch 3 hoặc bản nâng cấp của Apple Watch 2 có thể được thoả lòng. Người dùng iPhone có thể được nâng cấp lên iOS 11 bản chính thức và tải về macOS High Sierra cho Macbook.

Bên cạnh đó, Apple có thể giới thiệu phiên bản 4K của Apple TV. Ngoài việc stream nội dung 4K, Apple TV mới cũng sẽ hỗ trợ cả hai chuẩn HDR10 lẫn Dolby Vision, theo Bloomberg và The Verge

Theo dõi tường thuật lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X ở đâu? - 2

Tất cả đều rất đáng chờ đợi và hy vọng. Clip TV sẽ tường thuật trực tiếp, sự kiện này thông qua kênh VTC1 từ 23h45 đêm nay, mời bạn đón xem. 

XEM TƯỜNG THỰC TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT iPHONE 8 VÀ iPHONE 8X

 
Ken theo ĐSVH