the walking dead

Khó có thể diễn tả hết những thất vọng khi xem hết tập 16 và cũng là tập phim kết thúc mùa 6 đầy những biến động của “The Walking Dead ”. Hàng loạt những lời bình phẩm của cả người hâm mộ lẫn giới phê bình khiến câu chuyện của các Walker rơi vào tình trạng khủng hoảng, thậm chí hastag dành cho Scott #fireGimple (sa thải Gimple) đã khiến nhà sản xuất kiêm biên kịch này có những ngày “Last Day on Earth” thật sự.
Một nửa mùa 6 The Walking Dead đã trôi qua và khán giả toàn cầu đang trông chờ vào những diễn biến hấp dẫn hơn trong phần còn lại. Glenn – nhân vật tối quan trọng của series phim từng bị kết liễu "hụt" trong những tập trước, sắp tới đây người ta dự đoán sự nổi lên của anh chàng phong trần Daryl sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho người xem.
Glenn giả vờ chết trong The Walking Dead hay Jon Snow bị đâm chết trong Game of Thrones… được xem là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trên sóng truyền hình Mỹ trong năm qua. Bước qua năm 2016, khán giả đang chờ đợi thêm nhiều tình tiết hấp dẫn đến từ các bộ phim này.
Với nhiều kinh nghiệm từ các mùa trước, các fan hâm mộ đã có nhiều tiên đoán về cái chết sẽ xảy đến với một số nhân vật trong tập giữa mùa (mid-season) của The Walking Dead (Xác sống) mùa thứ 6.
Xuất hiện từ những tập đầu tiên của The Walking Dead (Xác sống), nhân vật Glenn với tính cách dễ gần, tốt bụng nhận được nhiều tình cảm của người xem. Glenn cũng là nhân vật thường xuyên bị nhà sản xuất làm cho “chết đi sống lại” khiến fan toát mồ hôi.
Fan trung thành của series phim The Walking Dead bày tỏ vui mừng vì cuối cùng nhân vật đáng yêu Glenn đã được cho “sống lại”. Đây cũng được xem như cách nhà sản xuất tiếp thêm “năng lượng” cho các tập tiếp theo.
Sau cái chết “vội vã” của Glenn trong tập “Thank You”. Nhiều khán giả vẫn nuôi hi vọng anh chàng đáng yêu của The Walking Dead vẫn còn cơ may sống sót. Tuy nhiên, trong tập phim mới vừa phát sóng, người xem một lần nữa đau lòng khi mà tên của Steven Yeun đã bị gạch ra khỏi danh sách diễn viên.
Mặc dù tỷ suất người xem của bộ phim The Walking Dead (Xác sống) mùa 6 không còn khả quan như trước, nhưng nhà sản xuất của phim vẫn tự tin tuyên bố sẽ thực hiện tiếp mùa thứ 7 của phim.
Ở tập phim mới nhất của The Walking Dead, nhân vật được mến mộ Glenn đã ra đi một cách bất ngờ và bí ẩn. Tuy nhiên, có khá nhiều bài báo lẫn lập luận của fan chứng minh rằng Glenn thật sự vẫn chưa chết.
Nhiều fan của The Walking Dead bày tỏ sự hụt hẫng và bị sốc khi chứng kiến nhân vật Glenn ra đi trong tập phim mới nhất.