Thể hiện đẳng cấp, Đan Trường đưa “gà cưng” một bước lên chức quán quân

Hot boy 18 tuổi Trung Quang của team Đan Trường đã đăng quang ngôi vị cao nhất Thần tượng Bolero.

Đêm chung kết chương trình Thần tượng Bolero với sự tranh tài của 4 thí sinh đến từ ba đội. Trong đêm thi này, mỗi thi sinh sẽ thể hiện hai tiết mục đơn ca và 1 tiết mục hợp ca cùng với Huấn luyện viên và các thí sinh khác trong đội. Khán giả sẽ là những “giám khảo quyền lực” lựa chọn ra 1 thí sinh xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Quán quân.

Kết quả được dựa trên lượng vote của khán giả. Giải Đồng thuộc về Phương Anh với 12,79% bình chọn. Giải Bạc thuộc về Đình Phước với 21,65% bình chọn. Với tỉ lệ bình chọn 30,79%, Cao Công Nghĩa đã đạt giải Vàng. Điều này đồng nghĩa với việc anh chàng 18 tuổi Trung Quang - học trò của Đan Trường đã đạt được giải đặc biệt - ngôi vị Quán quân với 34,77% bình chọn.

chung-ket-than-tuong-bolero-1

Trung Quang (vest trắng) đã vượt qua các thí sinh khác để lên ngôi Quán quân “Thần tượng Bolero” mùa đầu tiên.

chung-ket-than-tuong-bolero-2

Đan Trường ôm hôn chúc mừng “gà cưng”.

Trước khi đến với kết quả, các thí sinh đã mang đến những phần trình diễn vô cùng thăng hoa và cảm xúc. Ở đội Cẩm Ly, nếu như ở tiết mục đầu tiên, Cao Công Nghĩa ru hồn sâu lắng với Bài thơ không đoạn kết thì ở tiết mục 2, cô đã thể hiện đong đầy cảm xúc với ca khúc Mưa nửa đêm. Đặc biệt, phần dự thi này còn có sự hỗ trợ của nghệ sỹ Hữu Quốc và nghệ sỹ gõ bo Kim Minh. 

chung-ket-than-tuong-bolero-3

Cao Công Nghĩa

Ở đội Quang Linh, hai thí sinh Võ Đình Phước và Phương Anh đã hoàn thành trọn vẹn hai phần dự thi của mình. Thí sinh Đình Phước với nhiều nỗi niềm ưu tư chất chứa với Lời đắng cho cuộc tình và Không giờ rồi.

Trong khi đó, Phương Anh thể hiện nhịp điệu sôi động với Chiều làng em và cảm xúc ngập tràn với nhạc phẩm nổi tiếng Hàn Mặc Tử.

chung-ket-than-tuong-bolero-4

Võ Đình Phước

chung-ket-than-tuong-bolero-5

Phương Anh

Với team Đan Trường, Ngô Trung Quang đã trình diễn ấn tượng hai ca khúc quen thuộc nằm lòng công chúng. Khán giả có dịp thưởng thức một Trung Quang chững chạc, nội tâm với Áo lụa Hà Đông và một Trung Quang mang nỗi buồn man mác trong tình yêu với Con đường xưa em đi. Ở bài hát này, có sự hỗ trợ của Nghệ sỹ nhân đân Phi Điêủ và “hiện tượng dân ca” Phương Mỹ Chi.

chung-ket-than-tuong-bolero-6

Ngô Trung Quang

Trong phần hợp ca, team Quang Linh đã mang đến không khí vui tươi với tình thương mến thương giữa các thành viên trong đội với Về dưới mái nhà, team “chị Tư” dạt dào tình cảm với liên khúc Khúc hát ân tình thì ở đội “anh Bo”, phần kết hợp của các thầy  trò đã khép lại thành công đêm thi với liên khúc Hoa cài mái tóc và Thương quá Việt Nam.

Ở đêm này, Huấn luyện viên Quang Dũng cùng sự quay trở lại của thí sinh Minh Thảo đã cùng kết hợp ăn ý với nhau qua nhạc phẩm Tình nhớ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bên cạnh đó, là tiết mục song ca của  Phúc Lâm và Trần Hằng với ca khúc Khi người yêu tôi khóc.

Đặc biệt, ở đêm Chung kết, còn có sự trình diễn của nữ danh ca Phương Dung với bài hát Nỗi buồn gác trọ. Phần trình diễn của nữ danh ca đã khiến khán giả reo hò cổ vũ nồng nhiệt.

chung-ket-than-tuong-bolero-7

Quang Dũng quay trở lại càng thí sinh Minh Thảo qua nhạc phẩm Tình nhớ.

Gia Hân (TT&VH)
Thần tượng Bolero

Thần tượng Bolero

9

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 9/10